Menu

Những ưu điểm của gạch bông làm từ gốm sứ

Gạch bông gốm sứ là một loại gạch được sử dụng để ốp lát trên bề mặt sàn của nhà ở dân dụng hoặc các công trình khác. Gạch bông có rất nhiều loại, mỗi loại đều có công năng và ưu điểm riêng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu những ưu điểm của gạch bông làm từ gốm sứ.

Gạch bông gốm sứ được phủ lên bề mặt một lớp sứ, và lớp sứ này có thể làm cho gach không bị thấm nước cũng như chịu được mọi lực tác động từ bên ngoài như độ ẩm, nhiệt đô, thích hợp để sử dụng trong các khu vực ẩm ướt như nhà bếp hoặc nhà tắm.

Bên cạnh đó, nhờ lớp sứ này, sản phẩm có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm và không có tình trạng như rạn nứt do tác động mạnh. Nếu bảo quản đúng cách, gạch bông gốm sứ có thể sử dụng lâu hơn thời gian này.

Image result for gạch bông

Gạch bông gốm sứ

Những loại gạch kém chất lượng thì sẽ khó mà lau chùi sạch sẽ cũng như dễ bám bẩn riêng với sản phẩm gạch bông gốm sứ bạn sẽ rất dễ dàng để chăm sóc các bụi bẩn, vết bẩn hay những chất lỏng có trên bề mặt chỉ với những hành động dễ dàng như lau nhẹ, quét hoặc sử dụng máy hút bụi để lau sạch chúng. Nếu vết bẩn khó hãy dùng các bàn chải mềm cùng với một ít dung dịch tẩy rửa nhẹ để có thể rửa sạch mà không lo bề mặt phía trên bị hỏng đi.

Đến với gạch bông gốm sứ bạn sẽ có thể chọn được nhiều loại khác nhau, vì sản phẩm rất đa dạng về các hoa văn cũng như phong phú về các loại màu sắc có trên gạch men, có những sản phẩm được giả theo màu gỗ tự nhiên nhất. Với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại sẽ mang lại một sản phẩm có hình ảnh, màu sắc chân thật nhất như các hình tam giác, hình ovan, hình chữ nhật và các kiểu vân gỗ, vân đá hoặc vân hóa thạch.

Tùy theo chủng loại thiết kế mà gạch bông gốm sứ sẽ có giá nhau, nhưng xét về các yêu cầu của những chủ đầu tư cùng những khách hàng hiện nay, thì gạch bông gốm sứ có giá thấp hơn những vật liệu khác, và có hiệu quả kinh tế cao, bên cạnh đó việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều sự tiết kiệm chi phí do giá thành rẻ.

Bề mặt của gạch bông gốm sứ luôn bền bỉ nên không có những thành phần hại khuẩn bám vào hoặc có những chất làm hại đến sức khỏe con người, bên cạnh đó, gạch còn mang lại việc lưu giữ không khí trong lành, giúp lợi ích cao cho những người đang mắc các chứng bệnh đường hô hấp

Xem thêm thông tin về bình gốm sứ tại gomsubobcats.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *