Menu

Thanh lý quần áo sơ sinh cho bé từ 0- 5 tuổi

Do sắp sinh nên mình nghỉ bán và còn một ít quần áo sơ sinh cũng như đồ sơ sinh cho bé từ 0- 5 tuổi. Muốn thanh lý giá gốc cho các mẹ để nghỉ sinh đây ạ. Em sẽ up ảnh ở bên dưới để các mẹ cùng tham khảo nhé. Đảm bảo hàng nhà em chất đẹp khỏi chê luôn ạ. Mẫu mã hiện cũng không còn nhiều và cũng không có đủ size nên mẹ nào muốn mua thì qua trực tiếp của hằng mua hoặc cũng có thể đặt online nhé. Em thuê ship giúp các mẹ qua các mẹ trả ship ạ.

Quần áo sơ sinh cho bé hiện em còn của hãng Nous, quần áo của kiza và hãng quần áo sơ sinh của mamago. Mẹ nào đã dùng cũng như mua đồ của em thì biết những loại quần áo này chất cực đẹp, mặc thích dã man luôn ý. Mặc thoáng mát, giá phải chăng mà chất cực kỳ mát luôn ạ. Em giới thiệu qua một số mẫu thôi chứ nhiều quá em kg up hết được ạ.

Quần áo so sơ sinh kiza cho bé có nhiều size từ 0- 36 tháng – giá 25k / chiếc

Quần áo sơ sinh Nous chất vải cực đẹp, cực mềm và thấm hút mồ hôi tốt – 100/ bộ

Áo sơ sinh mamago đẹp chất không khác gì hãng nous đâu ạ.

Hoặc mẹ tham khảo thêm quần áo sơ sinh của miomio nhé.

>> Xem thêm tất cả quần áo sơ sinh tại đây:https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

Chưa bao giờ mẹ có thể mua được những bộ quần áo sơ sinh cho bé giá rẻ hơn thế này đâu ạ. Do sắp tới em sinh bé nên muốn thanh lý nốt chỗ này để lấy tiền đi sinh ạ. Các mẹ giúp em và chúc mẹ con em mẹ tròn con vuông nhé. Những bộ này vẫn còn có đủ các mầu và các size đấy ạ. Mẹ nào cần mua thì inbox em hoặc gọi đặt hàng qua số 0164955855 này nhé.

Tin liên quan:

Mua bình sữa an toàn cho con

Thời điểm nào nên mua xe lắc cho bé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *