Menu

Chất liệu vải của hãng quần áo sơ sinh Nous

Nous là một trong những thương hiệu quần áo sơ sinh rất là nổi tiếng và được các bà mẹ tin dùng chọn mua nhiều hiện nay. Tuy kiểu dáng đơn giản nhưng chất liệu làm nên Nous là thực sự khác biệt. Vậy mua quần nous cho bé được làm từ chất liệu gì, giá bán ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

> Tham khảo các hãng quần áo sơ sinh khác tại: https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

Chất liệu làm quần áo sơ sinh Nous

– Một trong những điều làm nên sự khác biệt của hãng đồ sơ sinh Nous đó là từ chất liệu của sản phẩm này. Không giống như những hãng khác quần áo sơ sinh được là từ vải cotton hoặc có pha trộn với những loại vải rẻ tiền khác, Chính vì vậy khi mặc sẽ bí bách không thoát được mồ hôi dẫn tới việc lưng ướt đẫm mồ hôi. Nhất là mặc mùa hè thì mặc cực kỳ khó chịu.

Còn quần áo Nous được làm từ vải cotton pha với vải tre. Vải cotton có lẽ chúng ta sẽ không bàn tới vì nó đã quá quen thuộc. Còn vải tre thì khác là dòng vải cao cấp được dệt từ những sợi tre làm từ cây tre Việt Nam. Vải sợ tre có đặc tính là mặc cực mát, vô cùng thoải mái, chất vải mềm mại, nhẹ nhàng chính vì vậy mà vải sợi tre thường đắt hơn rất nhiều. Cho nên những bộ quần áo từ vải tre có giá đắt hơn vải cotton.

Ngoài chất liệu thoáng mát, thoải mái thì khi mặc quần áo sơ sinh cho bé mẹ cũng có thể thấy rõ sự khác biệt khi sờ vào chất liệu vải. Ngoài ra quần áo sơ sinh Nous được thiết kế rất đơn giản, không có nhiều hoan văn phức tạp, cầu kì, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng đẳng cấp tốt cho các bé hiện nay.

Để có thể mua được những bộ quần áo sơ sinh Nous chính hãng cho bé mẹ có thể ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giá bán phù hợp nhất hiện nay. Quần áo sơ sinh giá rẻ giật mình.

> Tham khảo mẫu quần áo Nous tại:https://www.kidsplaza.vn/tag/do-so-sinh-nous

Tin liên quan:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *