Menu

4 LƯU Ý KHI CHỌN KÍNH RÂM THỜI TRANG CHO TRẺ

Hiệu ứng nhà kính ngày càng cao cùng với đó thời tiết ngày càng nóng bức. Với thời tiết nóng bức như hiện nay việc sở hữu một chiếc kính râm là rất cần thiết. Kính râm không chỉ sử dụng cho người lớn mà hiện này các nhà thiết kế đã thiết kế ra những mẫu kính râm thời trang dành cho trẻ em.với nhiều kiểu dáng và mẫu mã là đẹp. Việc đeo kính râm cho trẻ để chống các tia UV là rất tốt. Vì mắt trẻ còn rất yếu nếu như tiếp xúc nhiều với các tia cực tím có thể gây tổn hại đến mắt và các bệnh liên quan đến mắt sau nay. Nhưng việc trẻ đeo kính các bạn cận phải lưu ý ngoài những tác dụng có lợi có mắt bên cạnh đó còn có nhiều tác hại cho mắt nếu không sử dụng đúng cách. Vậy khi trẻ đeo kính râm thời trang bạn nên lưu ý những vấn đề gì khi chọn kính cho trẻ.

1 – Thương hiệu

Hiện nay, trên thị trường kính mắt có rất nhiều nhãn hiệu kính nổi tiếng như: Chanel, Dior,…Đối với kính trẻ em nhưng nhãn hiệu này cũng thiết kế những mẫu kính râm thời trang dành cho trẻ. Kính râm thời trang là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người nhất là trẻ nhỏ khi ra ngoài với thời tiết nóng bức như này. Để có thể bảo vệ toàn diện cho mắt bạn nên chọn những thương hiệu kính uy tin mà giá cả vừa phải.

2 – Độ tuổi

Không phải kính râm thời trang dành cho trẻ em thì tất cả các lứa tuổi đều đeo được. Theo các chuyên gia về mắt trẻ em trên 6 tuổi mới nên đeo kính. Đối với những trẻ dưới 6 tuổi tốt nhất các bậc phụ huynh không nên cho trẻ đeo kính thời trang nam mặc dù kính thời trang rất tốt cho trẻ khi ra ngoài nhưng do còn bé quá có thể ảnh hưởng đến mắt của bé. Hơn nữa bạn không nên cho trẻ đeo quá lâu nếu lâu nhất chỉ đeo trong vòng 4 tiếng.

Hình ảnh có liên quan

3 – Chất liệu

Riêng đối với chất liệu kính mắt thì hiện này trên thị trường có rất nhiều mẫu kính được làm từ những chất liệu khác nhau. Có những mẫu kính thì mắt được làm bằng thủy tinh và gọng bằng kim loại, nhưng hiện nay trong công nghệ sản xuất kính mắt có loại kính được làm bằng hợp chất như polycacbonat. Trẻ em thì có tính hay nghịch, đùa nhau nên kính dễ bị hỏng. Tốt nhất bạn nên chọn những mẫu kính được làm bằng hợp chất polycacbon đeo nhẹ, bền và tốt cho mắt. Không như các loại kính bằng thủy tính đeo bị nặng và có cảm giác khó chịu không những thế kính rất dễ vỡ.

4 – Màu sắc

Kính trẻ em cũng như những mẫu kính người lớn đầy đủ các màu sắc từ màu của gọng đến màu của mắt. Đối với việc chọn màu kính cho mắt thì phần gọng bạn có thể chọn màu rực rỡ nhưng đối với mắt kính thì bạn nên chọn những màu mắt như: xám,, xanh lam, nâu nên tránh những màu mắt như: vàng, đen,…

Kết quả hình ảnh cho kính râm cho bé'Kết quả hình ảnh cho kính râm cho bé'

Trên là những lưu ý khi bạn chọn kính thời trang dành cho trẻ.

Xem thêm: kính thời trang nam, nữ hàng hiệu uy tín chất lượng – Kính Mắt Anh Thắng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *