Menu

Bột ăn dặm loại nào thì tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng

Chọn bột ăn dặm cho bé lần đầu tiên là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu hiện nay. máy hút sữa bằng điện medela Để giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn hơn bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bột ăn dặm loại nào thì tốt cho bé từ 6 đến 12 tháng qua bài viết sau. xe đồ chơi trẻ em cao cấpgiầy thể thao trẻ em nam

Bột ăn dặm của Nutifood có những sản phẩm như bò khoai tây đậu Hà Lan, lươn bí đỏ hạt sen, tôm rau bí đỏ, cua mồng tơi, heo rau ngót bí đỏ, trái cây sữa, gạo sữa, gà bó xôi cà rốt. Với những sản phẩm này thì các mẹ có thể chọn lựa cho con mình từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi.

Ngoài ra, bột ăn dặm Nutifood còn có những hỗn hợp khoáng chất và vitamin để cung cấp cho sự phát triển trí nhớ cũng như sự phát triển toàn diện cho bé, cũng như giúp bé có thể phát triển khỏe mạnh hơn. Sản phẩm bột ăn dặm được đóng hộp giấy là 200g và lon thiếc là 350g.

Image result for bột ăn dặm nutifood

Bột ăn dặm Nutifood

Bột ăn dặm Hipp đều hỗ trợ cho bé nhiều chất đạm như tôm cua cá, trứng, sữa, đỗ lạc, chất béo thì gồm có các dưỡng chất như dầu cá hồi, dầu đậu nành cùng các khoáng chất như trái cây, loại rau khác nhau. Tuy nhiên với những ngày đầu thì bạn nên cho bé sử dụng các loại bột sữa ăn dặm để giúp bé dần thích nghi hơn với hệ tiêu hóa cũng như sự chuyển giao khác biệt với sữa.

Bột ăn dặm Hipp là bột không chứa các chất độc hại mà chứa những loại có giá trị dinh dưỡng cao nhằm đạt tiêu chuẩn Organic cũng như có những loại như bột ăn dặm hoa quả, bột ăn dặm ngọt, bột ăn dặm mạn. Với bột ăn dặm này các mẹ có thể hoàn toàn chế chế một cách dễ dàng tùy theo từng tháng tuổi của con mình.

Image result for bột ăn dặm nestle

Bột ăn dặm Nestle

Bột ăn dặm Nestle có những vị như sữa gao, các loại trái cây, mì sữa, rau xanh, gà hầm cà rốt, rau xanh, mận tây, yến mạch. Với sự đa dạng như vậy thì bột ăn dặm đã mang đến những giá trị dinh dưỡng rất lớn. Ngoài ra, các loai bột ăn dặm của Nestle có tính mềm mịn nên dạ dày của bé sẽ rất dễ dàng trong việc tiêu hóa. Bên cạnh đó, các nguyên liệu của bột ăn dặm đều được lấy từ nguyên liệu sạch và tự nhiên giúp cho bé dễ sử dụng giúp bé yêu thích khi đến bữa ăn của mình

Trên đây là những loại bột ăn dặm phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng trước một lần để có thể mang đến cho con bạn những sản phẩm hợp lý nhất.

Xem thêm thông tin về bình gốm sứ tại gomsubobcats.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *