Menu

Ý nghĩa hoa chúc mừng bạn nên biết

 

Vào những dịp sinh nhật, tiệc cưới, khai trương… không thể thiếu những bó hoa chúc mừng được, bởi nó không chỉ mang lại nét đẹp, sự gần gũi mà còn thể hiện được ý nghĩa ẩn chứa bên trong nữa. Còn tùy thuộc vào mỗi loài hoa, màu sắc của hoa mà hoa chúc mừng sinh nhật sẽ gửi gắm đến người nhận thông điệp khác nhau. Vậy ý nghĩa của mỗi loài hoa này như thế nào?

Hoa lay ơn

Đây là loại tượng trưng cho sự hẹn hò đôi lứa, cho sự chúc phúc luôn thành công, ngày càng phát triển. Vì thế mà hoa lay ơn được sử dụng như một loại hoa chúc mừng trong lễ khánh thành, khai trương…của nhiều người với mong muốn mọi việc luôn suôn sẻ, phát triển nhanh chóng, đạt được thành công.

Hoa ly

Đây là loài hoa chúc mừng được sử dụng nhiều nhất trong đám cưới, nó mang ý nghĩa đặc biệt, chúc cho cô dâu chú rể sẽ có một hạnh phúc viên mãn, mãi mãi bên nhau.

Hoa hồng

Đây là loại hoa chúc mừng được nhiều người yêu thích nhất và nó được cho là chúa tể của các loài hoa. Đặc biệt hoa hồng còn được tôn làm sứ giả của tình yêu có lẽ vì thế mà nó được lựa chọn nhiều nhất. Khi tặng hoa hồng cho nhau nó sẽ hướng đến tình cảm chân thành, ngọt ngào, thể hiện được tình yêu.

Hoa phong lan

Đây là hoa chúc mừng được cho là cao quý, thanh tao nhất. Khi tặng hoa phong lan bạn đã thể hiện được lời chúc đến gia chủ, mong cho họ luôn thành đạt, hạnh phúc giàu sang phú quý.

Trên đây là một vài loài hoa chúc mừng bạn có thể sử dụng ở nhiều dịp khác nhau. Hi vọng đã đem lại cho bạn một vài thông tin hữu ích.

Cách chọn vị trí cây Lan QUân Tử

Cách sở hữu khuôn mặt Vline

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *