Menu

Những điều nên biết về sim số đẹp phong thủy mỹ nghệ

Người phương đông chúng ta rất coi trọng phong thủy, có thể nền văn hóa của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hóa Trung Hoa, sim năm sinh trong đó có thuật phong thủy. Yếu tố phong thủy góp phần quan trọng với con người qua đường tình duyên, gia đình, công danh, sự nghiệp. Dựa vào thuật phong thủy mà người dùng có thể cân nhắc , xem xét các công việc quan trọng xung quanh cuộc sống như ma chay cưới hỏi , dựng vợ gả chồng , xông đất xây nhà… Trong số điện thoại cũng như vậy, người ta vận dụng yếu tố phong thủy vào việc xem xét, cân nhắc để chọn ra những con số đẹp và tránh những con số xấu cho số sim của mình. Hay nói cụ thể sim số đẹp phong thủy là loại sim số đẹp dựa trên các nguyên tắc trong phong thủy bao gồm: Ngũ hành tương sinh, tương khắc, Cửu tinh đồ pháp, Âm dương tương phối,… sim số lặp để đưa ra dãy sim số đẹp và hợp mệnh với mỗi người .

Sim Tam Hoa- Sim Tam Qúy

Sim Tam Hoa- Sim Tam Qúy

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp phong thủy chuẩn xác nhất.

Một số điện thoại đẹp về mặt phong thủy hay còn được gọi là sim phong thủy phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau: thứ nhất là âm dương tương phối, những con số trong dãy số có sự cân bằng. Thể hiện ở sự gắp lại của một dãy số có đầy đủ 10 con số. Trong đó có đủ 5 số chẵn và 5 số lẻ; thứ hai là ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc; thứ ba là ngũ hành phải đảm bảo hợp mệnh với người dùng; thứ 4 là tổng số nút sẽ quyết định số sim bạn chọn có phù hợp với mình hay không? sim tiến 3 Nếu số điểm càng cao tức là sim càng đẹp và càng phù hợp với bạn. Về yếu tố cửu tinh đồ pháp thường ít được xét, mà chỉ cần 4 yếu tố trên là đủ.

sim số đẹp Viettel 10 số

sim số đẹp Viettel 10 số

Đặc biệt, khi số điện thoại vừa được xem xét vào yếu tố phong thủy vừa được xem xét trong các loại sim số đẹp như sim thần tài, sim lộc phát,…thì sẽ tạo nên những chiếc sim số đẹp phong thủy ấn tượng và giá trị nhất .

xem thêm:

Nên hay không sử dụng sim số đẹp tứ quý 7 giá rẻ mỹ nghệ

Soi cau xsmb trí tuệ con người làm lên những điều kỳ diệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *