Menu

Xu hướng săn sim số đẹp 088 mỹ nghệ

Đã là người yêu thích sim số đẹp thì việc chọn sim cũng cần phải thật tỉ mỉ và chính xác. sim số viettel Hiện nay xu hướng chọn đầu số đẹp khi mua sim đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là từ đầu 2016, 3 nhà mạng là viettel, vinafone và Mobifone đã chính thức ra mắt 3 đầu số mới trên thị trường sim số đẹp. Trong đó có đầu số 088 thuộc nhà mạng Vinaphone, đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian vừa qua, và đến giờ nó vẫn chưa hề hạ nhiệt. Vậy tại sao những sim số đẹp với đầu số 088 này lại được trở thành xu hướng người mua ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

sim số đẹp

sim số đẹp giá rẻ

Lý do sim số đẹp đầu số 088 được ưa thích hiện nay

Thứ nhất là đầu số 088 có ý nghĩa về mặt phong thủy: nổi bật nhất là con số 8 hiện diện và lặp lại 2 lần. Khỏi cần nói thì chúng ta đã quá quen thuộc về ý nghĩa của con số 8 rồi, số 8 là con số đẹp trong dãy số tự nhiên, theo như phong thủy thì 8 tức là “phát”, tức phát lộc , phát tài, là con số của sự thịnh vượng .sim đảo 2 Đầu số “088” có ý nghĩa là “Song Phát”. Sim số đẹp đầu 088 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm công việc kinh doanh hoặc người có địa vị cao, vì nó tượng trưng cho  quyền uy và sức mạnh của người dùng.

Thứ hai, đầu số 088 tạo nên sự khác biệt: sử dụng đầu số này chứng tỏ bạn là một người có cá tính mạnh và phong cách độc đáo. Hơn nữa, còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp công việc nhờ đó tạo được sự thành công đạt hiệu quả cao trong công việc.

sim số đẹp giá rẻ

Thứ ba – đầu só 088 của nhà mạng Vinaphone có nhiều dịch vụ ưu đãi:sim kép 2 dù sự lựa chọn của bạn là thuê bao trả trước hay trả sau thì người dùng có thể hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng này như miễn phí gọi nội mạng, tặng tin nhắn, data di động,…

Lựa chọn loại sim số đẹp mình yêu thích kết hợp cùng đầu số 088 là bạn tha hồ tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống rồi.  

xem thêm:

Ý nghĩa hoa chúc mừng mỹ nghệ  bạn nên biết

Những món ăn hấp dẫn không được bỏ qua

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *