Menu

Giải đáp thắc mắc nghĩa sim tam hoa 444

Sim Tam Hoa- Sim Tam Qúy

Sim tam hoa – hay sim tam quý là những sim có 3 số cuối trùng nhau tạo thành một tổng thể vững chãi. Các số này có thể là các số từ 1 tới 9 như: 111, 333, 999…. Sim số rẻ Chính bởi nó biểu trưng cho sự vững chãi nên sim tam hoa luôn được coi là là loại sim số đẹp được nhiều người lựa chọn. Ngoài các sim thần tài và sim lộc phát, sim tam hoa được biết đến là loại sim số đẹp đang khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Sim Tam Hoa- Sim Tam Qúy

Sim Tam Hoa- Sim Tam Qúy

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của sim tam hoa đuôi số 4. Mua sim kép Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho những ai muốn lựa chọn loại sim này nhé.

Số đẹp ngày nay cũng gọi là đẹp muôn hình vạn trạng, số dễ nhớ cũng là số đẹp, số theo quy luật phong thủy cũng đẹp, số tiến cũng đẹp…. Mỗi người chơi sim một quan điếm, còn về số tam hoa 444 thì sao? Liệu nó có phải là con số kém may mắn như nhiều người vẫn nghĩ?

Ý nghĩa của con số 4 trong sim tam hoa?

Theo quan niệm của người Trung Hoa, họ không thích số 4 và số 4 được xem là kém may mắn vì số 4 phát âm gần như chữ “tử”, nghĩa là mang lại sự chết chóc, đen đủi, nỗi buồn.Sim lục quý Nhưng thiếu số 4 thì không có sự cân bằng và hài hoa, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

Ý nghĩa của con số 4 trong sim tam hoa

Ý nghĩa của con số 4 trong sim tam hoa


Theo quan điểm của người Việt: Dân gian Việt cho rằng con số 4 là con số linh thiêng, biểu trưng của các nhận định, tất yếu như 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông, 4 yếu tố tạo nên vũ trụ: Đất, Khí , Lửa, Nước, 4 phạm trù bản ngã: Thể xác, tinh thần, linh hồn, tâm thể….
Số 4 là sự hình thành của hai cặp thể hiện sự thuận lợi, vững chắc.


Với các quan điểm ở trên, số 4 trong mắt người Trung Hoa hoàn toàn khác so với số 4 của dân gian Việt Nam. Vì vậy là người Việt, chơi sim tam hoa số đẹp  thì tất hẳn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua số 4 may mắn này.

Bài viết trên đây đã giải đáp phần nào về quan niệm về số 4 của người Việt và cách chọn sim tam hoa 444. Hy vọng quý khách hàng sẽ chọn được sim ưng ý nhất cho mình

Xem thêm;

Bí quyết lựa chọn đò Mỹ Nghệ

Đồ gỗ mỹ nghệ nên chọn loại nào tốt nhất?

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *