Menu

Giải mã lý do người Việt chọn sim số đẹp mỹ nghệ viettel

Là một trong những nhà mạng uy tín nhất trên thị trường sim số đẹp của Viettel, Viettel đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường viễn thông với dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Viettel đã cung cấp hàng triệu số đẹp Viettel đế tầm tay người tiêu dùng.

Vậy  những lý do gì khiến số đẹp viettel lại chiếm được tình cảm của người Việt ?

Sim Viettel 10 số có mức giá vừa phải, hợp lý

Mức giá được coi là hợp túi tiền của mọi đối tượng người dùng, nên Viettel nhanh chóng chiếm được thị phần số đông khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Chất lượng dịch vụ của các gói sim ưu việt.

Nhà mạng Viettel luôn đi đầu trong việc quan tâm đến chất lượng của các dịch vụ , luôn làm mới mình để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Sim Viettel 10 số có mức giá vừa phải, hợp lý

Sim Viettel 10 số có mức giá vừa phải, hợp lý

Bên cạnh chức năng nghe gọi ổn định, còn có dịch vụ nâng cao như truy cập Interet với tốc độ 4G, đọc tin tức online miễn phí, hỗ trợ sóng khỏe ở những địa điểm khó bắt sóng,..

Đầu số 086 mới ra đời là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

Theo phong thủy thì số sim có sự kết hợp của 2 số 6 và 8 đều mang ý nghĩa rất giá trị là “phát – lộc” và “lộc – phát”. Do đó càng thu hút nhu cầu mua sim đầu 086, đặc biệt là giới kinh doanh, buôn bán.

Kinh nghiệm khi mua

sim số đẹp Viettel 10 số

sim số đẹp Viettel 10 số

  • Hãy chọn sim theo mong muốn, sở thích cá nhân. Bạn có thể chọn ngày sinh nhật của người thân bạn, hay ngày kỷ niệm nào đó đáng nhớ với bạn để làm căn cứ chọn sim.
  • Hãy chọn sim theo độ dễ nhớ, dễ thuộc, dễ đọc. Với các con số được lặp lại, hay tăng tiến đều thì sẽ làm cho số sim của bạn được ghi nhớ lâu hơn với người khác khi gọi cho bạn.
  • Hãy chọn sim phong thủy theo mệnh. Theo quan niệm phong thủy, việc chọn sim số đẹp theo mệnh giúp bạn may mắn và tài lộc đến.

              Ví dụ: đuôi số sim 168 mang ý nghĩa là nhất lộc phát, luôn luôn phát tài, phát lộc.

Bạn nên mua sim số đẹp Viettel ở đâu?

Bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về địa chỉ bán sim, việc này sẽ tránh cho bạn chọn nhầm địa chỉ không uy tín, giả mạo , lừa tiền của bạn. Và dễ dàng cho việc mua sim số rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín ở Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu trên các trang diễn đàn, mạng xã hội để lựa chọn nhé.

Chúc các bạn sở hữu sim số đẹp Viettel như ý.

>> Xem thêm:

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *