Menu

Những mẫu mái hiên dành cho căn hộ Gold Tower

Những mẫu mái hiên dành cho căn hộ Gold Tower

Những mái hiên có kiểu dáng như thế nào sẽ phù hợp với căn hộ Gold Tower? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mua mái hiên. Điều này cũng khá là dễ hiểu bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều loại mái hiên với các kiểu dáng đa dạng, và điều này không khỏi khiến cho người tiêu dùng băn khoăn khi chọn lựa.

Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua mái hiên lắp đặt tại căn hộ Gold Tower, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài mẫu mái hiên sang trọng và hiện đại sau đây:

Mái hiên di động sự kiện

Đây là một trong những loại mái hiên được người tiêu dùng sử dụng để lắp đặt tại các nhà hàng, quán ăn hoặc quán cà phê…Chúng là mái hiên khá thuận tiện bởi chỉ cần sử dụng khi cần thiết: những lúc thời tiết mưa lớn hoặc nắng gắt có thể sử dụng.

Mái hiên di động quay tay

Đây là loại mái hiên được sử dụng nhiều trong các quán ăn và nhà hàng ngoài trời. Bởi chúng vô cùng thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Mái hiên giúp che chắn nắng và mưa,đồng thời cũng là thiết kế tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà của bạn đấy. Vì thế khâu chọn mái hiên cũng vô cùng quan trọng không kém đâu nhé! Một quán cà phê hay quán ăn có trang trí đẹp, tuy nhiên ở khu vực nắng gắt chiếu như vậy thì thử bảo có khách nào dám ngồi ở đấy. Bởi vậy dù bạn bỏ ra chi phí cho mặt bằng, nhân công và trang trí đến đâu nhưng không chú ý đến vấn đề lắp đặt mái hiên thì cũng thiếu sót mà thôi.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *