Menu

Hướng dẫn chọn vị trí cây Quân Tử Lan

Người tuổi Mùi theo như tử vi thì là người với hậu vận thấp, hưởng rộng rãi phúc song tuy nhiên giai đoạn lúc còn trẻ lại hay gặp cần nhiều khó khăn cũng như là bấp bênh và gây ra nhiều sai trái. Chính do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra vị trí yêu thích để trồng cây cảnh để bàn phong thủy hợp tuổi mùi để giúp dành cho tuổi mùi luôn gặp rộng rãi may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
Tùy là theo phong thủy từng con giáp mà với một hướng hợp phong thủy để trồng cây phong thủy hợp tuổi Mùi mang lại nhiều may mắn nhất sử dụng cho chủ nhân. cần đối  người tuổi Mùi chúng ta lúc tiến hành trồng lan quân tử thì tùy vào mục đích muốn “vượng” dành cho khía cạnh nào mà sẽ với bí quyết đặt cây cảnh ở vị trí khác nhau.
· giả dụ chúng ta trồng cây phong thủy trước nhà: Vị trí ở cửa trước thì tức là sẽ biểu thị sử dụng cho bắt mắt quân tử của gia chủ. làm cho toàn bộ người đến thăm nhà bước vào cửa  thể ngắm hoa và hiểu được phong cách và thần thái của chủ nhân. Hoặc giả dụ như bạn cũng mang thể đặt chậu lan quân tử ở những vị trí góc bên phải của bức thông hiểu đối diện  bộ bàn ghế trong phòng khách sẽ rất tốt cho tuổi Mùi trong việc cân bằng phong thủy cũng như xua đuổi các vận khí xấu.
· Phòng làm việc: nếu như bàn khiến cho việc của bạn rộng thì bạn phải với thể bày lan quân tử ngay trên bàn. chú ý nên đặt chậu câu ở phía tay trái của chủ nhân lúc ngồi làm việc sẽ giúp người tuổi Mùi gặp rộng rãi may mắn, với quý nhân phù trợ trong công việc và từ ấy kiếm được đa dạng tiền và vững mạnh được mối quan hệ 1 cách nhanh chóng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *