Menu

Đèn đường led thiết bị chiếu sáng thông minh

Đèn đường led thiết bị chiếu sáng ngoài trời thông minh nhất hiện nay với những tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng đèn cao áp thường.

Đèn đường led

Đèn đường led

Với những tính năng vượt trội khi chiếu sáng của đèn đường led như: 

  • Tiết kiệm điện năng, với đèn đường led 100W có độ sáng tương đương với đèn cao áp Sodium 250W
  • Tuổi thọ cao tương đương với hoạt động trong thời gian 50.000 giờ
  • Không mất thời gian chờ đèn sáng, ánh sáng chiếu liên tục
  • Lắp đặt trên mọi không gian chiếu sáng như đường phố, sân bay, nhà ga, đường cao tốc, đường làng, sân bóng, sân tennis, sân vận động.

Với những ưu điểm vượt trội của đèn đường led mang lại hiện nay các công trình đang dần thay thế các loại đèn cao áp Sodium.

Đèn cao áp Sodium

Đèn cao áp Sodium

Địa chỉ mua đèn đường led uy tín chất lượng 

NC LIGHTING là một trong những đơn vị đi đầu trong sản phẩm đèn đường led với đa dạng mẫu mã và đầy đủ các loại công suất chiếu sáng cho khách hàng chọn lựa. Áp dụng cho toàn bộ mọi công trình chiếu sáng hiện nay với những các công suất phù hợp chiếu sáng.

Đèn đường led 150W là sản phẩm được ứng dụng trên nhiều công trình chiếu sáng với khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và giá thành tương đối hợp lý.

Nếu như một số công trình chiếu sáng như đường  làng không gian chiếu sáng hẹp hơn thì chỉ cần sử dụng loại đèn led cao áp công suất 50W

Là  một trong những nhà sản xuất về thiết bị ánh sáng, cùng với sự am hiểu và kinh nghiệm của mình trong ngành chiếu sáng NC LIGTING đã cho ra đời những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo đầy đủ các yếu tố cho khách hàng: dịch vụ sản phẩm, tư vấn chính xác, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. NC LIGHTING với phương châm chất lượng tạo nên giá trị.

Với nguyên lý hoạt động nhiệt năng được chuyển hóa thành quang năng chính vì thế đèn đường led luôn hoạt động và tiết kiệm tối đa năng  lượng tiêu hao, giúp trong suốt quá trình sử dụng, đèn không tốn hao nhiên liệu, tiết kiệm chi phí.

Với các loại đèn đường led có thể lắp đặt được tất cả các loại cột đèn chiếu sáng như bát giác, tròn côn, kích thước thiết kế luôn luôn phù hợp

Bài viết liên quan:

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *