Menu

One Verandah vẻ đẹp của kiến trúc Singapore – mỹ nghệ

Tập đoàn Mapletree chính là CĐT của dự án One Verandah sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017. Đội ngũ kiến tạo nên dự án gồm một vài thiết kế sư, kỹ sư tài hoa trên phân khúc BDS sẽ mở ra chó cư dân thành phố Hồ Chí Minh 1 thiên tuyến phố sống lý tưởng. One Verandah – nơi mà vẻ đẹp tâm hồn được thăng hoa, nơi ghi nhận sự lên ngôi giá trị tinh hoa tuyệt nhất trong năm 2017.

Căn hộ One Verandah ý nghĩa tâm hồn

Sau thành công của dự án căn hộ cấp cao RichLane Residence,tập đoàn Mapletree tiếp tục tung ra thị trường One Verandah, chủ đầu tư triển khai dự án như truyền tải một thông điệp nhất định đến cuộc sống hàng ngày, đây là sắc hương, hơi thở của một vài giá trị, chuẩn mực truyền thống sâu sắc. Có One Verandah, chủ đầu tư đã thổi thổi vào thị trường nhà đất nguồn sinh khí mới, ấm áp và thân thiện mang môi trường. Vậy tên gọi “ One Verandah” với ý nghĩa gì, giá trị tâm hồn mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến cuộc sống là gì.

One: dịch nghĩa tiếng anh “ một”, có nghĩa là duy nhất, nó biểu trưng cho sự độc lập, tự do và không ràng buộc. Mapletree đã cùng các kiến trúc sư dự án mong muốn mang lại giá trị riêng tư trong mỗi không gian của căn hộ.

Verandah: có nghĩa là “mái hiên”, đều đó muốn nói rằng “ mái hiên nhà” sẽ là nơi cư trú tuyệt vời cho gia đình quý khách trở nên âm cúng và an toàn hơn. Hình ảnh mái hiên nhà- nơi nương tựa và suy ngẫm, nơi mà ai trong chúng ta cũng với thể trải lòng mình để chấp nhận một vài vẻ đẹp tinh túy củ ánh sáng, gió, bầu trời, mây xanh,cỏ cây. Mỗi nhân tố đều hòa vào nhau tạo nên bức tranh thanh bình, tạo nên 1 Tổng thể thống nhất đồng điệu như bản hòa ca hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của chủ với.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://gomsubobcats.com/2017/11/16/nhung-diem-hap-dan-khach-hang-cua-can-ho-one-verandah-quan-2/

One Verandah thiên con đường của sự hội ngộ

Dự án căn hộ One Verandah là sự hiện diện một số gì là tinh tế nhất, vi diệu nhất. Dự án có 5 block, trong đó:

  • Block Soleil: biểu trưng cho mặt trời tỏa sáng, sẽ mang đến cho khách hàng một nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mọi giá trị sống tích cực từ sức khỏa đến tinh thần.
  • Block Viento:tượng trưng cho làn gió mát lành, thổi vào mỗi căn hộ sự mát mẻ, vực dậy mọi giác quan, xua tan mọi âu lo trong đời sống thường nhật hằng ngày. Block Jardin: có hệ thống cây xanh được bố trí nội khu, để ý của NĐT là thi công ban công rộng như một hình thức của sân vườn, đem đến sự liên tưởng giữa thiên gần gũi vớigiá trị truyền thốngcủa người Việt.
  • Block Ciel: bầu trời trong xanh, mọi thứ như thu tất cả vào tầm mắt như: tận dụng không gian tối đa, mởi ra không khí thông thoáng, không bị gò bó,tạo sự thư thái hài hòa.
  • Block Lumina: mỗi căn hộ độc lập sẽ tiện lợi nhận được nguồn ánh sáng hoàn hảo từ mặt trời vào ban ngày , ánh trăng kì ảo về đêm cũng như thu vào bạt ngàn ánh sáng tạo từ một số ngọn đèn tuyến đường rực rỡ của Sài Gòn hoa lệ, gợi lên cung bậc cảm xúc thú vị.

Thông tin về gốm sứ: http://gomsubobcats.com

Hãy đến có căn hộ One Verandah – nơi hội ngộ và quy tụ vô số tinh hoa chắc chắn làm nên chuẩn mực sống khác biệt, đem đến nguồn cung căn hộ xuất sắc cho g cư dân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *