Menu

One Verandah hấp dẫn khách hàng với môi trường sống lý tưởng

Chất lượng môi trường sống điểm nổi trội của căn hộ One Verandah, tại đây một cuộc sống gần gũi thiên nhiên sông nước đặc biệt trong khuôn viên One Verandah còn được đầu tư tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân tốt nhất.

one verandah hap dan khach hang

Điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ One Verandah Quận 2

Tập đoàn Mapletree chính là CĐT của dự án One Verandah sẽ được công bố vào thời điểm cuối năm 2017. Đội ngũ kiến tạo nên dự án gồm một số thiết kế sư, kỹ sư tài hoa trên thị trường nhà đất sẽ mở ra chó cư dân đô thị Hồ Chí Minh 1 thiên tuyến phố sống xuất sắc. One Verandah – nơi mà vẻ đẹp tâm hồn được thăng hoa, nơi ghi nhận sự lên ngôi giá trị tinh hoa tuyệt nhất trong năm 2017.

Điểm hấp dẫn khách hàng của One Verandah: http://gomsubobcats.com/2017/11/16/nhung-diem-hap-dan-khach-hang-cua-can-ho-one-verandah-quan-2/

Sau thành công của dự án căn hộ cấp cao RichLane Residence,tập đoàn Mapletree tiếp tục tung hàng thị trường One Verandah bán căn hộ Quận 2, chủ đầu tư triển khai dự án như truyền tải một thông điệp nhất định đến đời sống, đây là sắc hương, hơi thở của các giá trị, chuẩn mực truyền thống sâu sắc. Có One Verandah, CDT đã thổi thổi vào thị trường BĐS nguồn sinh khí mới, ấm áp và thân thiện có môi trường. Vậy tên gọi “ One Verandah” có ý nghĩa gì, giá trị tâm hồn mà CĐT muốn truyền tải đến cuộc sống hiện đại là gì.

One: dịch nghĩa tiếng anh “ một”, có nghĩa là duy nhất, nó biểu trưng cho sự độc lập, tự do và không ràng buộc. Mapletree đã cùng những thiết kế sư dự án mong muốn mang lại giá trị riêng tư trong mỗi không gian của căn hộ.

Verandah: sở hữu nghĩa là “mái hiên”, đều đây muốn nói rằng “ mái hiên nhà” sẽ là nơi cư trú xuất sắc cho gia đình KH trở nên âm cúng và an toàn hơn. Hình ảnh mái hiên nhà- nơi nương tựa và suy ngẫm, nơi mà ai trong chúng ta cũng sở hữu thể trải lòng mình để đón nhận một vài vẻ đẹp tinh túy củ ánh sáng, gió, bầu trời, mây xanh,cỏ cây. Mỗi nhân tố đều hòa vào nhau tạo nên bức tranh thanh bình, tạo nên một Tổng thể thống nhất đồng điệu như bản hòa ca lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của chủ có.

Bài viết nên xem: One Verandah vẻ đẹp của kiến trúc Singapore

One Verandah thiên con đường của sự hội ngộ

Dự án căn hộ One Verandah là sự hiện diện các gì là tinh tế nhất, vi diệu nhất. Dự án có 5 block, trong đó:

  • Block Soleil: biểu trưng cho mặt trời tỏa sáng, sẽ đem đến cho bạn 1 nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mọi giá trị sống tích cực từ sức khỏa đến tinh thần.
  • Block Viento:tượng trưng cho làn gió mát lành, thổi vào mỗi căn hộ sự mát mẻ, vực dậy mọi giác quan, xua tan mọi âu lo trong cuộc sống hàng ngày thường nhật hằng ngày. Block Jardin: sở hữu hệ thống cây xanh được bố trí nội khu, lưu tâm của nhà đầu tư là xây dựng ban công rộng như 1 hình thức của sân vườn, đem đến sự liên tưởng giữa thiên gần gũi vớigiá trị truyền thốngcủa người Việt.
  • Block Ciel: bầu trời trong xanh, mọi thứ như thu toàn bộ vào tầm mắt như: tận dụng không gian tối đa, mởi ra không khí thông thoáng, không bị gò bó,tạo sự thư thái hài hòa.
  • Block Lumina: mỗi căn hộ độc lập sẽ tiện lợi nhận được nguồn ánh sáng xuất sắc từ mặt trời vào ban ngày , ánh trăng kì ảo về đêm cũng như thu vào bạt ngàn ánh sáng tạo từ một vài ngọn đèn các con phố rực rỡ của Sài Gòn hoa lệ, gợi lên cung bậc cảm xúc thú vị.

Hãy đến mang căn hộ One Verandah – nơi hội ngộ và quy tụ vô số tinh hoa đảm bảo làm nên chuẩn mực sống khác biệt, mang đến nguồn cung căn hộ tuyệt vời cho g cư dân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *