Menu

Những điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ One Verandah Quận 2 – đồ sứ

Tháng 12 tới đây tập đoàn MapleTree sẽ tiến hành mở bán căn hộ One Verandah dự án căn hộ cao cấp ven sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, tại One Verandah sở hữu nhiều điểm nổi bật cho một cuộc sống mơ ước.

Tập đoàn Mapletree chính là CDT của dự án One Verandah sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017. Đội ngũ kiến tạo nên dự án gồm các kiến trúc sư, kỹ sư tài hoa trên phân khúc BĐS sẽ mở ra chó cư dân đô thị Hồ Chí Minh một thiên các con phố sống lý tưởng. One Verandah – nơi mà vẻ đẹp tâm hồn được thăng hoa, nơi ghi nhận sự lên ngôi giá trị tinh hoa tuyệt nhất trong năm 2017.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://gomsubobcats.com/2017/09/22/khoi-nguon-cam-xuc-cung-thien-nhien-tai-du-an-hausneo/

Sau thành công của dự án căn hộ cấp cao RichLane Residence,tập đoàn Mapletree tiếp tục tung hàng phân khúc One Verandah, CDT triển khai dự án như truyền tải một thông điệp nhất định đến cuộc sống hiện đại, đấy là sắc hương, hơi thở của một vài giá trị, chuẩn mực truyền thống sâu sắc. Có One Verandah, chủ đầu tư đã thổi thổi vào thị trường bất động sản nguồn sinh khí mới, ấm áp và thân thiện sở hữu môi trường. Vậy tên gọi “ One Verandah” có ý nghĩa gì, giá trị tâm hồn mà CDT muốn truyền tải đến cuộc sống là gì.

One: dịch nghĩa tiếng anh “ một”, sở hữu nghĩa là duy nhất, nó biểu trưng cho sự độc lập, tự do và không ràng buộc. Mapletree đã cùng những kiến trúc sư dự án mong muốn mang lại giá trị riêng tư trong mỗi không gian của căn hộ.

Thông tin về đồ sứ: http://gomsubobcats.com

Verandah: sở hữu nghĩa là “mái hiên”, đều đấy muốn nói rằng “ mái hiên nhà” sẽ là nơi cư trú hoàn hảo cho gia đình KH trở nên âm cúng và an toàn hơn. Hình ảnh mái hiên nhà- nơi nương tựa và suy ngẫm, nơi mà ai trong chúng ta cũng mang thể trải lòng mình để nhận lời những vẻ đẹp tinh túy củ ánh sáng, gió, bầu trời, mây xanh,cỏ cây. Mỗi yếu tố đều hòa vào nhau tạo nên bức tranh thanh bình, tạo nên 1 Tổng thể thống nhất đồng điệu như bản hòa ca hoàn hảo cho đời sống của chủ với.

One Verandah thiên trục đường của sự hội ngộ

Dự án căn hộ One Verandah là sự hiện diện một vài gì là tinh tế nhất, vi diệu nhất. Dự án mang 5 block, trong đó:

  • Block Soleil: biểu trưng cho mặt trời tỏa sáng, sẽ mang đến cho khách hàng 1 nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự tăng trưởng mọi giá trị sống tích cực từ sức khỏa đến tinh thần.
  • Block Viento:tượng trưng cho làn gió mát lành, thổi vào mỗi căn hộ sự mát mẻ, vực dậy mọi giác quan, xua tan mọi âu lo trong cuộc sống thường nhật hằng ngày. Block Jardin: với hệ thống cây xanh được bố trí nội khu, lưu tâm của NĐT là thi công ban công rộng như 1 hình thức của sân vườn, mang lại sự liên tưởng giữa thiên gần gũi vớigiá trị truyền thốngcủa người Việt.
  • Block Ciel: bầu trời trong xanh, mọi thứ như thu tất cả vào tầm mắt như: tận dụng không gian tối đa, mởi ra không khí thông thoáng, không bị gò bó,tạo sự thư thái hài hòa.
  • Block Lumina: mỗi căn hộ độc lập sẽ tiện dụng nhận được nguồn ánh sáng lý tưởng từ mặt trời vào ban ngày , ánh trăng huyền ảo về đêm cũng như thu vào bạt ngàn ánh sáng tạo từ một số ngọn đèn con đường rực rỡ của Sài Gòn hoa lệ, gợi lên cung bậc cảm xúc thú vị.

Hãy đến sở hữu căn hộ One Verandah – nơi hội ngộ và quy tụ hàng loạt tinh hoa chắc chắn làm nên chuẩn mực sống khác biệt, mang đến nguồn cung căn hộ lý tưởng cho g cư dân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *