Menu

5 tính năng gây ức chế nhất trên ios 11

5 tính năng gây ức chế nhất trên ios 11

Khi sử dụng iPhone hay iPad có hệ điều hành iOS 11 thì chúng xảy ra khá nhiều lỗi khiến cho người dùng cảm giác rất khó chịu. Hãy cùng điểm danh 5 lỗi phổ biến khi sử dụng hệ điều hành iOS 11.

1- Không hoạt động được ứng dụng 32 bit

Với sự ra đời của iOS 11 cũng là sự khai tử của ứng dụng 32 bit và ứng dụng 64 bit sẽ tương thích với hệ điều hành mới này. Mặc dù điều này đã được Apple thông báo tới các nguời dùng trước khi nâng cấp phiên bản nhưng cũng làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.Vì thế các ứng dụng 32 bit mà họ đang sử dụng đều bị loại bỏ và không thể dùng trên iOS 11, giá dien thoai iphone 6 plus.

tính năng ios 11

2- Không tắt được công tắc của Wiffi và Bluetooth

Thói quenc ủa người dùng là vuốt Control Center để có thể cài đặt nhanh chóng được wifi hoặc Bluetooth. Tuy nhiên khi dùng hệ điều hành iOS 11 thì tính năng này không thể thực hiện được nhanh như các phiên bản trước. Vì thế khi iOS 11 không thể ngắt kết nối được wifi và bluetooth khi không vào phần cài đặt của điện thoại. Mục đích của cài đặt này là muỗn kết nối các phụ kiện với nhau.

3- Quảng cáo tự chạy sẽ được App Store khủng bố

Với sự xuất hiện của Apple Store mới và nó cũng tạo điều kiện cho người dùng quảng cáo tự chạy. Khi bạn không muốn sử dụng tính năng này thì bạn cần vào mục Cài đặt rối đến phần iTunes & App Store và chọn mục Tắt ở phần Tự động phát video, iphone 6 plus mau vang

4- Facebook và Twitter không còn được tích hợp sẵn trên thiết bị

Khi bạn muốn sử dụng và chia sẻ một vài thứ trên Facebook cũng như trên Twitter thì buộc bạn cần phải cài đặt ứng dụng đó ở trên App Store. Vì khi bạn không cài đặt thì không thể chia sẻ trực tiếp chúng trên ứng dụng. Chính vì thế mà người dùng luôn phải cài đặt ứng dụng này trên máy làm cho người dùng rất khó chịu khi phải tải về.

5- Tìm Night Shift rất khó khăn

Khi muốn sử dụng Apple thì mọi người luôn nghĩ về việc có phìm tắt kích hoạt nhanh Night Shift trên Apple từ mục Control Center. Nhưng thực ra thì tính năng vẫn còn nguyên chỉ là nó thay đổi vị trí đi. Vị tró mới của chúng là ở thanh trượt chỉnh sửa độ sáng. Với vị trí này thì bạn chỉ cần nhấn giữ vào thanh chỉnh độ sáng để có thể nhìn thấy được phím tắt Night Shift. iphone 6 plus like new 99%

Thông qua biết viết này bạn có thể thấy được một số lỗi mà hệ điều hành iOS 11 làm khó khăn cho việc sử dụng của nguời dùng. Vì thế cùng tập làm quen đến những looic này của hệ điều hành iOS 11 nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *