Menu

Tư vấn dịch vụ diệt mối một cách bài bản

– Anh sợ đến được tới đó thì tối.

– Anh là con trai mà nhát.

– Ừ thì đi.

Chúng chạy mãi mà không thấy mệt. Hai đứa dắt tay nhau cắm đầu chạy. Một thế giới mới nữa là biển cả mênh mông chúng chưa bao giờ được nhìn thấy. Trước đi học không nghĩ sau này mình sẽ làm về dịch vụ diệt mối. Cống Linh lúc này , chúng bò lên mặt đê đã lừng lững trước mặt hai đứa trẻ.Cái Hạnh nghĩ đây là thế giới của những câu chuyện huyền thoại, chuyện cổ tích mà ông của Nghĩa đã kể cho nó nghe. Tìm hiểu thông tin về ngành dịch vụ diệt mối tại:https://vietnampcs.vn/kiem-soat-moi.html

Cuộc phiêu lưu này Hạnh cứ ngỡ trong mơ.

Khó khăn khi triển khai kế hoạch diệt mối

Trăng đã nhô lên in rõ bóng hai đứa trên vạt cỏ. Cửa Cống Linh đèn vó bè rực lên như những ngôi sao lung linh trên mặt nước, thỉnh thoảng lại có những chiếc vó cất lên rít ken két. Đầu tiên cần làm quen với các loại hóa chất vì sau sẽ phải diệt mối bằng dung dịch hóa chất. Cả hai đứa lặng nhìn những chú cá mòi trắng bạc nhảy xua xúa trong vó, tiếng nước chảy qua cửa cống nghe ào ào ngỡ như có mưa rào dưới trăng.

Hai đứa bàng hoàng dắt nhau ra về, vừa đi khỏi cống Linh một đoạn, cái Hạnh bỗng ốm choàng lấy thằng Nghĩa khi nghe thấy có tiếng nổ dữ dội trên mặt sông. Một cột nước tung lên trắng xoá, không gian lặng đi. Hai cái bóng từ bờ sông lao ra mặt sông.

Phòng chống mối bằng hóa chất luôn là phương pháp khả thi nhât. Nghĩa thở phào nhận ra chú Xèng, chú Xính nhà ông Sướng rủ nhau đi ném mìn cá. Nghĩa bấm cái Hạnh chạy, vừa chạy thằng Nghĩa vừa nghĩ cả họ Nguyễn nhà nó không ai có thể biết được nó với bé Hạnh vừa mới khám phá ra một thế giới khác. Kiểm soát mối gần như hoàn toàn.

Nguyễn Văn Triệu được chia ngôi nhà của địa chủ Hào thì chả còn ai ghen tỵ. Lão Khi được chia chiếc cối đá thủng to tổ bố, lão bảo: “Ông đếch vác được”. Không lấy thì tiếc, lão đành phải thuê anh Nhương điếc hai đồng. Trước nào có được học nên đâu phân biệt được mối đất và mối gỗ ẩm. Bà Nhị được chia một cối xay lúa, chị Vòng được chia những bốn vại muối dưa, chú Đang được chia cả vại khoai khô. Có hai vại còn đầy ắp dưa cải nén vàng rộm.

Bây giờ bà con dân nghèo mới thấy nhà lão Hào tích trữ nhiều của thật. Mọi thứ bị tịch thu được đem chồng chất thành đống ngổn ngang ra sân không thiếu thứ gì, từ cày bừa cuốc xẻng, gạo thóc, nồi niêu, bát đĩa, mâm đồng. Quan niệm chung là chỉ cần diệt mối còn lại không quan tâm nhiều. Chị Sen là người ở cho lão Hào bảo trong số những thứ đã bày ra sân còn thiếu hai mâm đồng, lão Hào nhất định gan lì không khai. “Thằng Công giấu”. Biên pháp diệt mối bằng hóa chất khi đó đâu đã phổ biến như giờ. Dân quân đánh phọt cứt ra quần cũng chỉ bảo mỗi câu : , không hiểu nó tiếc của hay do uất ức quá Thằng Công con của lão Hào đã cắn lưỡi tự tử. Điều ấy thì ông trời chắc biết. Chủ tịch Tiến Đạt đưa ra sáng kiến cho dân quân đào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *