Menu

Nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào mới đúng với đồ sứ mỹ nghệ?

Từ thời xa xưa cho tới nay, không chỉ riêng cô dâu mà những bạn gái vẫn thường băn khoăn rằng không biết nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào? Do đó bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Chúng ta cũng tham khảo nhé.

Nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào phù hợp?

Việc con gái đeo nhẫn đính hôn tay nào là một điều khá cơ bản mà ai cũng phải biết. Nhưng thực tế cho thấy có khá nhiều bạn nữ vẫn còn lung túng trong việc đeo nhẫn. Vì một phần chúng ta hay bị nhầm lẫn giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới và một phần cũng là do chúng ta cảm thấy hồi hộp khi lần đầu tiên trong đời làm một việc quan trọng như vậy.

 

Theo quan sát chúng ta thường thấy nhẫn đính hôn được vị hôn phu trao cho nàng kèm theo đó là lời cầu hôn lãng mạn. Trước khi trao nhẫn các chàng trai thường tìm hiểu rất kĩ xem nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào là đúng. Do đó việc trao nhẫn vào tay nàng thường diễn ra khá suôn sẻ.

 

Nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào mới đúng?

Theo quan niệm truyền thống của phương Tây, nhẫn đính hôn sẽ được người con gái đeo ở ngón thứ ba của bàn tay trái. Vì mọi người tin rằng, vào ngày cưới nhẫn cưới sẽ được đeo vào ngón áp út – vị trí trong tâm và gần trái tim nhất.  Do đó nhẫn đính hôn sẽ nằm cạnh vị trí của nhẫn cưới. Vậy nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào theo văn hóa phương?

 

Theo văn hóa phương Đông nhẫn đính hôn sẽ được chàng trai đeo vào ngón tay áp út của người con gái trong ngày đính hôn. Tuy nhiên sắp vào ngày cưới cô gái vẫn sẽ đeo nhẫn đính hôn sang ngón giữa để vị trí ngón áp út giành cho nhẫn cưới.  Vì vậy nhẫn đính hôn thường được đeo vào ngón giữa bàn tay trái.

 

Với một số chia sẻ hữu ích trên bạn đã biết được nữ đeo nhẫn đính hôn tay nào chưa? Nếu bạn có nhu cầu đặt mua nhẫn đính hôn hãy đến với Huy Thành Jewelry để chọn lựa những mẫu nhẫn đẹp với giá tốt nhất nhé. Chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm ưng ý.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *