Menu

Mua bình sữa pigeon nội địa giá rẻ ở hà nội(mỹ nghệ)

Sang tháng mình chuẩn bị sinh bé Mit, đang có nhu cầu muốn mua một chiếc bình sữa Pigeon nội địa, tham khảo qua thì thấy giá cả lung tung quá chẳng biết đường nào mà lần, mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình một số địa chỉ chuyên bán bình sữa dòng này uy tín mà giá cả phù hợp hay không?

Góc tham khảo: Địa chỉ bán bình sữa Pigeon giá rẻ tại Hà Nội

mua bình sữa pigeon

Chào mẹ bạn Mít! Mình là Thu đã có kinh nghiệm trong việc chọn mua bình sữa cho các con đặc biệt là dòng Pigeon hàng nội địa nên khá am hiểu và có biết một số địa chỉ uy tín mẹ có thể tin tưởng được.

Click ngay: https://www.kidsplaza.vn/tag/do-so-sinh-nous

Dòng bình sữa Pigeon hàng nội địa từ lâu đã được nhiều người tin tưởng cho con sử dụng, nó không chỉ đảm bảo cho sức khỏe mà còn dễ sử dụng khá thuận tiện cho trẻ sơ sinh. Phần chất liệu được làm từ nhự không BPA độc hại, cấu trúc thông minh có van chống sặc tách được bọt sữa giúp bé không bị nôn trớ . Phần núm ty mềm mại. Có khả năng gần giống với ty mẹ nên đa phần bé nào cũng thích sử dụng, kể cả những anh chàng kén ty cực luôn. Ngoài ra, mẹ cũng cần lưu ý là dòng bình sữa Pigeon nội địa này có giấy tờ và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn là tiếng Nhật, cả vạch chia sữa, núm ty cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Một số địa điểm bán bình sữa Pigeon giá rẻ chất lượng chính hãng

mua bình sữa pigeon

Dòng bình sữa Pigeon thường gặp https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html

Trước cu nhà mình mắc bệnh kén ty, thay bao nhiêu là bình mà không chịu chỉ tới khi sang dòng này thì mới xong đó. Mình thì mình chỉ tin tưởng mua hàng ở siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, vì cũng kỹ tính khi mua đồ cho con nên cũng có đi vài nơi tham khảo nhưng chưa ưng một đơn vị nào ngoài Kids cả nên từ đó tới h cu nhà mình 4 tuổi rồi vẫn cứ trung thành với siêu thị này. Bạn cũng có thể tới tham khảo ở siêu thị gần nhà mình nhé, hoặc bạn gọi tới hotline 1800.6608 để đặt hàng miễn phí.

Gốm sứ, mỹ nghệ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *