Menu

Thời điểm nào nên mua xe lắc cho bé

Ở mỗi giai đoạn phát triển, bé cần có những đồ dùng khác nhau để hỗ trợ quá trình phát triển của mình. Do đó ở những giai đoạn khác nhau, cha mẹ cần biết và sắm những dụng cụ thích hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng con bạn đã đủ cứng cáp để có thể sử dụng được sản phẩm đó bạn nhé bởi như vậy vừa không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé mà sẽ phát huy được tối đa công dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan:

Khi nào có thể cho bé dùng xe lắc trẻ em?

Nếu như xe đẩy dành cho các bé từ sơ sinh trở lên, xe tập đi từ 7 – 18 tháng vậy thì xe lắc trẻ em thì thích hợp với độ tuổi nào?

Xe lắc là công cụ hỗ trợ phát triển vận động với sự phối hợp giữa tay và chân. Bé chỉ cần ngồi trên xe, dùng chân để đẩy xe đi hoặc dùng tay lác cần lái để xe di chuyển theo hướng mình muốn. Với nguyên lý hoạt động như vậy, đòi hỏi bé phải biết ngồi vững và biết đi. Do đó mà xe lắc sẽ thích hợp với các bé từ 2 đến 6 tuổi bởi lúc này bé đã đủ cứng cáp, nhanh nhẹ để điều khiển và xử lý tình huống khi di chuyển xe.

>>> Tham khảo các mẫu xe lắc cho bé tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-lac-cho-be.html

Lưu ý khi sử dụng xe lắc trẻ em

Ban đầu hãy nên hướng dẫn cho bé dùng chân để đẩy xe. Khi bé đã quen thì hãy kết hợp dùng cả tay và chân để điều khiển xe di chuyển.

Khi đã thành thạo thì những lúc mỏi chân, bé có thể đặt chân lên bàn để chân và chỉ dùng tay lắc cần lái của xe để xe di chuyển. Đối với các bé từ 5 tuổi trở lên có thể dùng xe lắc như 1 món đồ chơi vừa có thể dùng như 1 phương tiện di chuyển.

Hãy nên cho bé sử dụng xe ở những nơi có không gian rộng, bằng phẳng và an toàn. Đồng thời hãy luôn chú ý quan sát bé để tránh xảy ra những trường hợp xấu không đáng có nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các yếu tố kỹ thuật của xe thường xuyên để đảm bảo an toàn nhất cho bé khi sử dụng.

Tin tức: Điện hoa, Bộ ấm chén

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *