Menu

Nghệ thuật sắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn

Hệ thống chiếu sáng sân vườn cần những gì?

Đối với hệ thống chiếu sáng sân vườn, muốn lung linh, lãng mạn và thư giãn hơn thì việc lên kết cấu là quan trọng nhưng quan trọng không kém chính là hệ thống chiếu sáng sân vườn. Bố trí các vị trí và lựa chọn cột đèn chiếu sáng sân vườn như thế nào để phù hợp với cảnh quan và hòa nhập được với các yếu tố trong khu vườn là điều hết sức quan trọng. Tiếp đó chính là hệ thống ánh sáng nên dùng loại vàng hay trắng? Nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào để thích hợp nhất? Để đi vào chi tiết thì các bạn có thể tham khảo các nội dung sau?

Hệ thống cột đèn chiếu sáng sân vườn

Lên hệ thống chiếu sáng sân vườn

Đầu tiên bạn cần làm là xác định được loại cột đèn trang trí sân vườn nào mà bạn sẽ sử dụng, bởi chúng không phải như các loại trụ đèn chiếu sáng đô thị hay các loại trụ đèn chiếu sáng công viên được thiết kế khá đơn giản. Loại cột đèn sân vườn này có chiều cao khoảng 3m trở lên và không như đèn nấm, loại cột này không chỉ có chức năng hỗ trợ bóng đèn chiếu sáng toàn khu vườn từ trên cao xuống mà còn bài trí cho khu vườn thêm sinh động hơn.

Tuy rằng chúng mang lại những nét thẩm mỹ độc đáo cho khu vườn nhưng bạn không thể đặt tùy tiện. Hãy quan tâm đến kết cấu của khu vườn và lựa chọn vị trí đặt thích hợp. Quan trọng là nó không ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện và nước của toàn bộ ngôi nhà. Loại cột đèn sân vườn này với các họa tiết đặc biệt có thể kết hợp với lối hiện đại lại mang chút cổ điển. Vì vậy các bạn có thể sáng tạo các phong cách khác nhau cho khu vườn của mình nhé.

Trong chiếu sáng sân vườn không thể thiếu các loại đèn trang trí sân vườn

Bố trí các vị trí của cột đèn sao cho ánh sáng không quá mạnh lại không quá yếu, lựa chọn màu sắc ánh sáng vàng hay trắng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng khu vườn của bạn nữa. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đề tại này thì hotline 0936 084 765 của NC Lighting luôn sẵn sàn đón chờ bạn gọi đến để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn. NC Lighting giải đáp mọi thắc mắc của bạn về hệ thống chiếu sáng khu vườn của mình.

Tin liên quan

Làm thế nào để mua được cột đèn sân vườn giá rẻ

Cách lựa chọn đèn chiếu sáng led chất lượng cao

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *