Menu

Dự án Chung cư 282 nguyễn huy tưởng hot nhất năm nay

Dự án Chung cư 282 nguyễn huy tưởng hot nhất năm nay

Vì vậy, bạn đang nói tiếng Anh, mới ở hà nội và tìm kiếm một căn hộ, phải không? Bạn đã đến đúng nơi … vào thời điểm bạn sẽ đọc xong bài báo này, bạn sẽ được trang bị toàn bộ kho vũ khí cần thiết để thuê một căn hộ Chung cư 282 nguyễn huy tưởng https://nhaoxahoi282nguyenhuytuong.com/ ở đây trong thành phố mới này.

Đầu tiên, câu hỏi bạn cần tự hỏi ngay từ đầu, là loại căn hộ Chung cư 282 nguyễn huy tưởng bạn đang tìm kiếm, một căn hộ được trang bị hoặc không được trang bị. Nếu bạn ở đây vài tháng, bạn có thể quyết định thuê một căn hộ được trang bị, như vậy bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì, không đau đầu, và bạn chỉ cần tự cài đặt ở đó. Tuy nhiên, nếu thời gian dài, thậm chí vài năm, căn hộ không có đồ đạc có thể kinh tế hơn, vì bạn có thể cung cấp căn hộ của mình tùy thuộc vào ngân sách của bạn, dễ dàng từ thị trường thứ hai, và có thể bán chúng trong khi rời hà nội đến ai đó khác … do đó tiết kiệm được rất nhiều tiền mà chủ nhà hoặc cơ quan của ông sẽ phải tính thêm cho bạn những chất liệu bổ sung.

Cách cơ bản để đi cho Tiện ích chung cư 282 nguyễn huy tưởng ở đây giống nhau nhiều, hoặc ít hơn, và do đó chúng ta sẽ nói về chủ đề này một cách tổng quát … trong khi đưa ra các lời khuyên cần thiết sau này xuống trang cho cả hai trường hợp.

Vì vậy, một khi bạn đã quyết định loại Tiện ích chung cư 282 nguyễn huy tưởng bạn sẽ cần (được trang bị hoặc không có đồ đạc), bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm căn hộ của bạn. Hai cách, cách thức tự làm của mình cho những người như tôi, và cách thức “cơ quan” cho những người đủ giàu để trả tiền thuê thêm một tháng cho cơ quan dịch vụ của họ.

Cách đơn giản hơn, bạn chỉ cần tìm một số cơ quan nói tiếng Anh, và bạn có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ nói tiếng Anh tối thiểu đó để giao tiếp với bạn, ít nhất là đủ để tìm thấy bạn một căn phòng. Làm một số tìm kiếm trên mạng, lấy trang màu vàng và tìm phần ‘immobiliers’ (bản dịch tiếng Pháp cho bất động sản) và bắt đầu gọi điện cho họ. Bạn có thể bắt đầu bằng câu “Bonjour, parlez vous anglais?” (Để phát âm, hãy nhớ rằng người Pháp không phát âm phụ âm cuối cùng bình thường – do đó bạn sẽ nói về một cái gì đó như ‘Bojho, parley voo angley’) câu hỏi viết tắt của ‘Good day, you you speak English’ và nếu câu trả lời là khẳng định, bắt đầu nói chuyện kinh doanh. Nếu không, di chuyển đến phần tiếp theo. Thông thường hầu hết các cơ quan xung quanh trung tâm hà nội được sử dụng cho khách hàng nói tiếng Anh, vì vậy nó không phải là khó khăn cho bạn để tìm thấy một / vài phù hợp. Chỉ cần cố gắng để mặc cả một chút cho hoa hồng của họ hoặc cố gắng tìm một trong đó có hoa hồng rẻ nhất nếu bạn có vấn đề mặc cả. Hãy nhớ rằng, hoa hồng có thể là bất cứ điều gì giữa một nửa tháng của tiền thuê nhà với một tháng.

Đối với những người ‘làm nó-mình’, hãy tin tôi, nó cũng có thể đơn giản như những người khác. Chỉ ở đây bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền. Vấn đề bạn có thể có ở đây là liên lạc với chủ nhà chung cư 23 Duy Tân. Đối với điều này, bạn có thể giúp đỡ một người địa phương … một người nào đó mà bạn biết trước đó hoặc ai đó bạn đã gặp trong một diễn đàn, ví dụ. Nếu bạn không thể, thì tất nhiên bạn đang giới hạn số căn hộ mà bạn có thể ghé thăm … nhưng không mất hy vọng, bạn vẫn sẽ có một số cách để tìm một số chủ nhà nói tiếng Anh. Và bạn đang có lợi thế này với bạn rằng khá nhiều chủ nhà (họ chấp nhận hay không) thích cung cấp phòng cho người bản ngữ ‘bản địa’.

Tìm kiếm của bạn có thể bắt đầu từ chung cư 23 Duy Tân click here ở hà nội, một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những cá nhân nói tiếng Anh khác và các tài nguyên tiếng Anh khác. Bắt đầu bằng cách lấy tạp chí ‘FUSAC’, bạn sẽ thấy nó gần cổng chính. (Cho đến bây giờ là tài liệu in tốt nhất cho những người nói tiếng Anh, những người cần một thông tin ở hà nội). Bạn cũng có thể xem bảng thông báo, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó thú vị, và sau đó đặt thông điệp của bạn ở đó (bạn phải chuẩn bị một trang ‘tìm kiếm căn hộ’ được in từ máy tính của bạn hoặc cyber-café và số điện thoại mà chủ nhà tiềm năng có thể liên lạc với bạn). Tiếp theo, hãy kiểm tra trang web bất động sản này -> [http://www.pap.fr/uk], một lần nữa là nơi tốt nhất trong mạng lưới tìm kiếm một căn hộ cho hà nội và môi trường xung quanh.

Bây giờ bạn đã có một danh sách lớn các căn hộ để gõ, thời gian của bạn để có sự giúp đỡ của ông Alexander Graham Bell phát minh tuyệt vời. Bạn có thể bắt đầu mỗi lần với cùng một câu thần chú như đã đề cập trước đó, ‘Bonjour, parlez vous anglais?’ Mục đích của bạn là tìm một số chủ nhà nói tiếng Anh một lần nữa, và ở đây cũng có thể bạn có thể giúp đỡ một người bạn hoặc một người nào đó mà bạn gặp người nói tiếng Pháp và sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu bạn muốn tăng khả năng nhận được một căn hộ tốt hơn.

Một điều chắc chắn ở đây là bạn có thể cần phải thực hiện nhiều cuộc gọi điện thoại và bạn sẽ được chi tiêu khá nhiều trong hóa đơn điện thoại. Tìm một chiếc điện thoại giá rẻ trở thành một phần của trò chơi … và để tránh việc sử dụng điện thoại của khách sạn. Các dịch vụ điện thoại do khách sạn của bạn cung cấp thường rất tốn kém và không phải là miễn phí ‘như nhiều người nghĩ. Tốt nhất là sử dụng điện thoại của bạn bè địa phương của bạn, như trong hầu hết các nhà người ta đang có điện thoại miễn phí ngay bây giờ một ngày ở đây và bạn có thể thực hiện như nhiều cuộc gọi điện thoại như bạn muốn mà không cần suy nghĩ về các hóa đơn. Nếu không, bạn có thể mua một thẻ điện thoại – đây là cách khác rẻ tiền để thực hiện một số lượng lớn các cuộc gọi điện thoại.

Một khi bạn bắt đầu nói chuyện với một chủ nhà tiềm năng, mục đích là để sửa cuộc hẹn càng sớm càng tốt. Hãy nhớ rằng mọi khoảnh khắc đều có giá trị ở đây và bạn có thể mất một căn hộ thú vị chỉ trong vài phút (điều đó đã xảy ra với tôi, tôi nhớ khi nào phải mất một căn hộ rất đẹp chỉ trong 5 phút lẻ và tôi vẫn còn hối tiếc). Khi đi thăm một căn hộ, bạn nên đến đó với tất cả các giấy tờ cần thiết để ký một hợp đồng cho căn hộ, bằng cách chuẩn bị tinh thần rằng nếu bạn thích, bạn sẽ lấy nó ngay! Phương thức hoạt động là nếu bạn thích nó, hãy làm hợp đồng, sau đó và ở đó, ít nhất, đưa ra một số tiến bộ cho chủ nhà để đặt nó. Như, nếu căn hộ đang cho một giá trị tốt cho tiền, nó sẽ không còn trống rỗng quá lâu như người tiếp theo sẽ đặt nó, không nghi ngờ gì nữa, và điều này có thể xảy ra trong vòng 5 phút kể từ khi khởi hành. Vì vậy, suy nghĩ thông minh.

Những điều cần kiểm tra khi đến thăm căn hộ:

Kiểm tra thuê bao trả trước, thường thì chủ nhà nói với một mức giá và sau đó thêm các khoản phí khác trên đó, và phí có thể là 20 euro một tháng, và nó cũng có thể dễ dàng trở thành 200 euro. Vì vậy, quan trọng của nó để biết tỷ lệ bao gồm tất cả.
Kiểm tra tình trạng của căn hộ, nếu sơn không tốt hoặc cho những thứ tương tự, đừng hy vọng rằng chủ nhà sẽ làm điều đó cho bạn, trừ khi nó được ghi trong hợp đồng.
Yêu cầu trạm xe buýt gần nhất, ga tàu điện ngầm gần nhất, ga RER gần nhất, siêu thị gần nhất và vị trí của trung tâm thành phố đối với căn hộ của bạn.
Và vâng, đừng quên yêu cầu diện tích căn hộ của bạn, tính bằng mét vuông – cũng có thể, nếu có thể, hãy thử tự đo, vì nhiều chủ nhà có xu hướng thêm khoảng 5 mét vuông trở lên với khu vực thực.
Những điều bạn cần phải thực hiện thỏa thuận:

Bằng chứng về thu nhập, chủ nhà cần phải chắc chắn rằng bạn có khả năng tài chính để trả tiền thuê. Cách truyền thống để làm việc đó là cung cấp cho anh ta (photocopy):
Một cái gì đó đảm bảo thu nhập liên tục, thường là hợp đồng lao động địa phương. Dài hơn thời gian hợp đồng của bạn, tốt hơn là khả năng của bạn để thuyết phục anh ta. Một CDI là tốt nhất mà viết tắt của một hợp đồng công việc cho thời hạn không giới hạn. Nếu bạn không có nó, bạn phải chứng minh rằng tiền sẽ đến từ đất nước của bạn thường xuyên trong thời gian của bạn, hoặc số dư ngân hàng của bạn, bất cứ điều gì, mặc dù hợp đồng công việc làm việc tốt nhất.
Bằng chứng về thu nhập trong ba tháng qua. Thanh toán của bạn sẽ làm trong trường hợp này.
Ngoài ra, thu nhập hàng tháng của bạn nên cao gấp 3 đến 4 lần so với tiền thuê phòng, nếu không họ sẽ cho rằng bạn sẽ không thể trả tiền thuê sau vài ngày / tháng.
Trong trường hợp thu nhập của bạn không đủ thuyết phục, bạn có thể cần một bố già ở đây sẽ đảm bảo rằng trong trường hợp bạn không thể trả tiền thuê nhà, anh ta sẽ làm việc đó tại chỗ của bạn, và trong trường hợp đó thu nhập của họ cũng ít nhất phải là 4 cao hơn giá phòng của bạn. Thông thường bạn bè / anh / chị / cha mẹ là sự lựa chọn lý tưởng cho điều đó … tùy thuộc vào những lựa chọn bạn đang có ở đây. Nếu thu nhập của người bảo lãnh không đủ cao, bạn có thể gửi hai tên của người bảo lãnh để giữ cho huyết áp của chủ nhà kiểm soát cho đến khi bạn nhận được căn hộ.
Người bảo lãnh cần phải cung cấp cho cùng một giấy tờ như bạn, cộng với một lá thư xác nhận rằng anh / cô ấy đang chịu trách nhiệm.
Một cuốn sách kiểm tra, như thể bạn thích phòng, cách duy nhất để có được nó là để thực hiện một kiểm tra ngay lập tức ở đó … như thể bạn nghĩ rằng phải đợi đến tối để quyết định, bởi thời gian bạn sẽ quyết định và có được vui mừng về tuyệt vời phẳng, rất có thể là điều đã được ai đó thực hiện.

Bên cạnh đó, bạn nên sẵn sàng để cho một khoản tiền gửi cẩn thận, bằng khoảng hai / ba tháng tiền thuê.
Điều cần biết:

Không bao giờ cho tiền mà không có biên nhận tiền mặt.
Trong khi bạn sẽ rời khỏi căn hộ, bạn sẽ phải thông báo trước 3 tháng, trừ khi bạn có mối quan hệ tốt với chủ nhà và đồng ý cho một khoảng thời gian nhỏ hơn. Một trường hợp ngoại lệ là khi bạn cần rời khỏi căn hộ vì lý do chuyên nghiệp (chuyển khoản, …) khi bạn có thể thông báo cho chủ nhà chỉ một tháng trước, nhưng thậm chí tốt hơn là nói chuyện với chủ nhà một cách hợp lý, nhớ rằng chúng tôi cần phải lấy lại khoản tiền đặt cọc cẩn thận của chúng tôi.
Trong khi rời khỏi nhà, nếu chủ nhà tìm thấy một thứ gì đó không chính xác như khi bạn ở trong căn hộ thì khoản tiền đặt cọc của bạn sẽ bị khấu trừ.

Website: http://gomsubobcats.com

Tìm hiểu thêm về gốm sứ gía rẻ tại: http://gomsubobcats.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *