Menu

Mua xe đẩy trẻ em Mamago Compact 319 nhận ngay quà tặng giá trị

Với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng nhưng lại tích hợp các tính năng của 1 chiếc xe đẩy cao cấp, xe đẩy Mamago Compact 319 sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn dành cho bé cho cả mùa hè lẫn mùa đông, đem lại sự thoải mái nhất cho bé. Cùng tìm hiểu qua về chiếc xe đẩy trẻ em này nhé.

Xem thêm các mẫu xe đẩy Mamago tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-day-mamago.html

Tính năng thông minh của xe đẩy Mamago Compact 319

  • Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm vừa nhẹ lại có độ bền cao, và nhất là an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Bên ngoài khung được phủ lớp sơn cao cấp, sang trong, không phai màu trong quá trình sử dụng
  • Phần mái cũng như vải bọc ghế đều là những chất vải đã qua chọn lọc kỹ càng, có khả năng tán nhiệt, đem lại sự thoải mái và thông thoáng cho bé trong quá trình sử dụng
  • Đặc biệt chất vải đệm 2 lớp có thể tháo rời nên mẹ hoàn toàn có thể sử dụng được cả mùa hè lẫn mùa đông, tiết kiệm cho mẹ hơn lại còn dễ dàng vệ sinh xe sạch sẽ.
  • Tay đầy 2 chiều có thể điều chỉnh linh hoạt trước sau
  • Ghế ngồi có thể tùy ý chỉnh nhiều tư thế nằm – ngả – ngồi sao cho phù hợp với độ tuổi của bé. Với các bé dưới 6 tháng tuổi, bạn hãy điều chỉnh về tư thế nằm thấp nhất để không ảnh hưởng tới xương cột sống của bé, còn khi bé đã trên 6 tháng thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các tư thế ngả hay ngồi. Bên cạnh đó khi bé từ 10 tháng tuổi, thay vì cho bé ngồi xe đẩy nhiều giờ thì bạn hãy kết hợp cho bé sử dụng xe tập đi tròn hay https://www.kidsplaza.vn/xe-tap-di-tap-dung.html để bé biết đi nhanh hơn nhé.
  • 4 bánh xe to, trang bị phanh an toàn chắc chắn.
  • Đặc biệt xe dễ gấp gọn nhanh chóng

Mua xe đẩy tặng quà giá trị

Hiện nay tại Kids Plaza, khi mua xe đẩy Mamahgo Compact 319 hoặc xe đẩy compact 319 line premium, bạn sẽ được tặng ngay bô vệ sinh hình cá voi Kiza trị giá 239.000đ. Để có thể mua hàng một cách nhanh và dễ dàng nhất, bạn có thể liên hệ số hotline miễn phí: 1800.66.08 hoặc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng gần nhất của hệ thống Kids Plaza trên toàn quốc.

Xem các mẫu xe đẩy trẻ em tại: https://www.kidsplaza.vn/xe-day-em-be.html

Tin tức:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *