Menu

Độ dày chuẩn của đồ sứ là bao nhiêu?

Gạch sứ đẹp và dễ bảo quản là một sự lựa chọn phổ biến và thiết thực trong trang trí nhà hiện đại. Độ dày tiêu chuẩn cho gạch sứ tương tự như của gạch men, với ngói sứ có sẵn trong một phiên bản hơi dày hơn. Gạch trang trí được bán theo hình vuông. Hãy chắc chắn rằng phòng của bạn hoặc khu vực đo được chính xác để mua ngói đầy đủ.

Độ dày

Tiêu chuẩn gạch sứ dày khoảng giữa 1 / 4- và 3/4inch dày. Ngược lại, gạch men dao động từ 1 / 4- đến 3/8-inch ở độ dày tiêu chuẩn. Theo sự mở rộng hợp tác của Đại học bang Utah, gạch dày hơn sẽ ít bị phá vỡ hoặc vỡ hơn gạch mỏng hơn. Bạn có thể muốn chọn gạch sứ dày hơn cho sàn, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng cao.

Sàn sứ

Gốm sứ thường được sản xuất bằng phương pháp ép bụi, được làm từ sét sứ. Gạch ngói được làm từ đất sét đỏ hoặc trắng. Tỷ lệ hấp thụ nước của gạch bằng sứ ít hơn 1%, do đó, các loại gạch này tạo sự lựa chọn tốt cho các khu vực ngoài trời trong khí hậu lạnh, vì chúng có khả năng chống băng giá nếu không chống băng giá. Ngoài việc không thấm nước, gạch ngói cũng mịn màng và dày đặc. Bạn có thể mua gạch sứ không tráng men, hoặc chọn một kết thúc matte hoặc bóng cao.

Ngót lát gạch

Ngói lát gạch có lớp vỏ mỏng được tráng lên trước khi được nung bằng lò. Loại ngói sứ này, còn được gọi là ngói thủy tinh, có nhiều màu sắc và hoa văn. Tuy nhiên, nếu các chip gạch hoặc vỡ, thiệt hại sẽ được noticeable và yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế. Gạch ốp lát có độ bóng cao có thể trơn trượt, làm cho chúng phù hợp hơn cho tường và bàn so với sàn. Gạch lát chịu nhiệt cho việc sử dụng nhà bếp, nhưng không có khả năng chịu nhiệt. Gạch ốp lát không yêu cầu niêm phong.

Gốm sứ đầy đủ Bodied

Gạch sứ hoàn thiện, còn được gọi là gạch lát bằng thân, bao gồm màu ngói hoặc hoa văn suốt toàn bộ bề dày của gạch. Những gạch lát, thích hợp cho việc sử dụng ở hoặc thương mại, dễ dàng giấu bất kỳ sự mòn hoặc hư hỏng. Để bảo vệ tốt hơn gạch sứ đầy đủ của bạn, bạn có thể muốn áp dụng một sealer vữa vữa.

Xem thêm: Cách chọn mua lọ lục bình gốm sứ bát tràng cao cấp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *