Menu

Bí quyết khi chọn nấm lim xanh

   Hiện nay thị trường nấm lim xanh đang là một thị trường rất sôi động. Biết được giá trị đáng quý của nấm lim xanh cho nên số người tìm đến với loại dược liệu này tăng rất nhanh.

Thế nhưng hiện nay việc nấm lim xanh giả xuất hiên đang làm xáo trộn cả thị trường nấm lim xanh. Nhiều người mua luôn lo lắng về việc mua nhầm nấm lim xanh giả.

Nấm lim xanh chữa bệnh:http://namlimxanhchuabenh.vn/nam-lim-xanh-chua-benh-ung-thu-va-benh-hiem-ngheo/

Vấn đề gặp phải nấm lim xanh giả mang lại rất nhiều hệ lụy mà tất cả chúng ta đều không mong muốn. Bệnh không những không khỏi mà còn bị nặng thêm, thậm chí có người suýt mất mạng. Nó sẽ kéo theo hệ quả là uy tín nấm lim xanh bị giảm sút rất nghiêm trọng.

Chính vì vậy cho nên chúng ta cần trang bị cho mình một số mẹo nhỏ để mua nấm lim xanh chính hãng, để tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Nấm lim xanh

Chúng ta nên chọn mua nấm còn nguyên vẹn.Về hình thức, nấm tự nhiên thường xù xì, kích cỡ không đều . Ưu điểm của loại nấm tự nhiên này là có mùi, vị đậm đà, tốt hơn những loại nấm khác.

Và có một điểm rất nhỏ đó là chúng ta nên chú ý tới phần gốc, nếu là  nấm rừng thật thì phần gốc sẽ còn dính phần vỏ hoặc gỗ lim hay không dính gỗ lim.

Cách pha chế:http://namlimxanhchuabenh.vn/cach-pha-che-nam-lim-xanh/

Nấm lim xanh có hai loại đó là có nấm hằng niên và nấm đa niên (nhiều tuổi),  trong đó nấm hằng niên (Loại nấm nhỏ có cuống) mới có giá trị dược tính. Nấm hằng niên nhỏ hơn và có chân, nấm đa niên lớn hơn mọc từ thân cây và không có chân. Còn nấm đa niên thì đã hóa gỗ nên không có giá trị chữa bệnh.

Với một số mẹo rất nhỏ ấy hi vọng chúng ta sẽ mua được nấm lim xanh thật đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của bản thân và đảm bảo được uy tín của nấm lim xanh.

Xem thêm bài viết khác chuyên mục:

http://gomsubobcats.com/2017/09/14/tong-quan-ve-den-led-ray-roi-su-dung-trong-chieu-sang-cua-hang-gom-su/

http://gomsubobcats.com/2017/09/28/tieu-chi-chon-gom-su-bat-trang-dung-chuan/

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *