Menu

Cách chọn mua lọ lục bình gốm sứ bát tràng cao cấp

Cách chọn lọ lục bình gốm sứ bát tràng cao cấp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Đây là những thông tin hầu như khách hàng nào cũng thực sự cần thiết khi đi mua hàng. Hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn khi chọn mua nhé!

gốm sứ bát tràng

Tại sao khách hàng chọn mua gốm sứ bát tràng 

Lọ lục bình được làm bằng gốm sứ theo các chuyên gia phong thủy đây là một chất liệu và vật dụng sử dụng để tran trí và trưng bày. Nếu bạn muốn mang lại không gian đẹp, tinh tế hãy chọn chất liệu bằng gốm sứ, đây là chất liệu được nhiều người sử dụng trưng bày trong mọi không gian, không giống như các lọ lục bình được trưng bày bằng gỗ, phá cách phong thủy.

Một số gợi ý chọn mua lục bình gốm sứ bát tràng 

Lọ lục gốm sứ mang hành Thổ : Đây là loại lục  bình có ý nghĩa Đất ( đất có nghĩa là nước ) để vận hành vũ trụ và âm dương, đây là loại bình cho những ai đang có lựa chọn và đam mê về phong thủy.

Lục bình bằng gốm sứ: đây là loại bình có hình dạng đặc trưng và phổ biến, bên thân bình phình to, phần cổ được thắt nhỏ lại, tiếp đến phần miệng loe to ra.

Với phong thủy lục bình không chỉ mang không gian sống của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn giúp gia chủ phát tài phát lộc, làm ăn kinh doanh phát đạt. Cuộc sống trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Cách chơi lọ lục bình gốm sứ bát tràng như thế nào?

Lọ lục bình gốm sứ bát tràng là loại lục bình chơi phong thủy, có các chi tiết hoa văn khác nhau trên mỗi loại lục bình, chất liệu sử dụng chủ yếu bằng gốm sứ

Nếu sử dụng lục bình gốm trong chùa, nên sử dụng loại lục  bình trơn, lj lộc phong thủy

lọ lộc bình vẽ trơn gốm sứ bát tràng, lj lộc bình phong thủy

Nếu sử dụng trong gia đình nên chọn loại lục bình có các họa tiết hoa văn để tăng thêm phần sống động cho không gian

Lọ lục bình phong thủy được đi kèm bởi 2 chiếu giống nhau còn gọi là song bình. Quá trình sản xuất các loại lục bình gốm sứ đó là sau khi tạo hình xong, đưa ra lò nung chín ở các kích thước và chiều cao có sẵn.

Chọn  mỗi loại bình gốm sứ khác nhau sao cho phù hợp với sở thích và phong thủy của gia chủ: Phụ thuộc vào màu sắc, họa tiết của lục bình.

Hãy quan tâm về vấn đề phong thủy bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Đọc thêm thông tin về đồ sứ tại Website: gomsubobcats.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *