Menu

Báo chí nói nhiều về máy chạy bộ trong thời gian vừa qua

Lý Thái Tổ đang lúc buồn chán, lại nghe Vu hội trưởng kêu lên:

– Đào công tử, rốt cuộc công tử đã đến rồi.

Theo tiếng ấy nhìn lại, đã thấy Đào Đông Thành tươi cười bước đến máy chạy bộ điện giá bao nhiêu, theo bên cạnh là một nữ nhân, toàn thân mặt y phục đỏ chót, giống như một trái ớt chín mọng.

Con bé này lại trốn việc ra ngoài rong chơi! Lý Thái Tổ nhìn vào Đào Uyển Doanh, thầm khinh bỉ.

Lý Thái Tông làm như không thấy hai huynh muội máy tập chạy bộ nào tốt Đào gia, vẫn tiếp tục trò chuyện cùng Lý Thái Na.

Đào Uyển Doanh cẩn thận tìm kiếm, cuối cùng cũng thấy Lý Thái Tông, lập tức phấn khởi reo lên: Ngọc Nhược tỷ tỷ, vừa định đi tới, thấy bên cạnh Lý Thái Tông là mua máy chạy bộ hãng nào tốt cái tên gia đinh Lâm Tam kia, đang tủm tỉm cười nhìn về phía mình.

Tim Đào Uyển Doanh lập tức đập thình thịch, tình cảnh bị hắn vũ nhục trước mặt mọi người ngày ấy hiện lên trong đầu, nàng vừa xấu hổ vừa tức giận vì tại đây không có cách sử dụng máy chạy bộ ại có chút sợ hãi hắn, do dự một lúc lâu, rốt cuộc cũng đi tới, chào hỏi Lý Thái Tông:

tác dụng của máy chạy bộ

– Ngọc Nhược tỷ tỷ, tỷ đến sớm vậy.

Trong khi nói chuyện, ánh mắt cứ đưa về phía Lý Thái Tổ dè chừng.

Lý Thái Tổ cười hì hì, đưa mắt nhìn từ trên xuống dưới nàng một lượt, Đào Uyển Doanh vội vàng lấy hai tay đưa ra phía sau che mông.

Lý Thái Tông thấy thần sắc của nàng ta, liền biết địa điểm bán máy chạy bộ Lâm Tam giở trò, vừa bực mình lại buồn cười, trừng mắt với Lâm Tam một cái, rồi quay qua Uyển Doanh:

– Uyển Doanh tiểu thư, muội cũng đến đây rồi.

Đào Uyển Doanh thấy Lý Thái Tông không có vẻ gì trách tội mình, vội vàng nói:

Vùa qua báo chí nói nhiều về máy chạy bộ cao cấp

– Ngọc Nhược tỷ tỷ, chuyện ngày trước là máy tập chạy bộ giảm cân muội không phải, muội không cố ý làm vậy với tỷ, tỷ ngàn vạn lần đừng lấy làm phiền lòng.

Lý Thái Tông thản nhiên nói:

– Uyển Doanh tiểu thư, tỷ với muội hôm ấy đã nói với nhau rất rõ ràng, chỉ cần muội không làm khó người của Tiêu gia, tỷ với muội vẫn là bằng hữu.

Đào Uyển Doanh vâng một tiếng, nói tiếp:

– Tỷ tỷ, chỉ cần người nhà tỷ, tên Lâm Tam này, đừng có máy chạy bộ bằng điện giá rẻ ức hiếp người khác nữa, muội quyết không làm khó hắn.

Lý Thái Tổ nghe vậy khó chịu, Lý Thái Tông cũng nhíu mày, nói với Đào Uyển Doanh:

– Đào tiểu thư, tính khí của Lâm Tam tỷ biết rất rõ nơi bán máy chạy bộ, dù tính hắn chưa hẳn là tốt, nhưng sẽ không bao giờ chủ động đi bắt nạt kẻ khác. Việc hôm đó, Hầu công tử có lỗi trước tiên, muội cũng có mặt lúc đó, tin rằng trong lòng muội cũng rất rõ.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *