Menu

Sử dụng bỉm vải có tốt không

Hiện nay, các bà mẹ đang chuyển việc sử dụng các bỉm giấy thông thường sang các loại bỉm vải, vậy loại sản phẩm có những tác dụng và ưu điểm gì hãy  cùng tìm hiểu qua bào viết sử dụng bỉm vải có tốt không.

Khi sử dụng các bỉm vải sẽ mang lại được tính năng thông thoáng cũng như rất mềm mại có thể thay ngay khi đã ướt nên giúp bé không bị mẫn ngứa hay các chứng bị hăm da khác, Xem thêm sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng của likado bên cạnh đó bỉm vải có một tính năng chính là giúp các các chất lỏng không bị tràn ra ngoài nên có thể sử dụng rất tốt vào ban đêm.

Image result for bỉm vải

Bỉm vải

Khi sử dụng bỉm vải sẽ giúp các bé có khả năng tự đi vệ sinh nhanh hơn hoặc sẽ đi bô hiệu quả hơn, cũng như việc tập bé đi bô hay đi vệ sinh cũng rất dễ dàng, vì khi sử dụng bỉm vải sẽ cảm thấy bị ướt nhanh hơn nên bé sẽ tự giác đi vệ sinh thay vì sử dụng các loại dùng một lần rồi bỏ.

Việc sử dụng bỉm vải rất tiết kiệm cho việc tiêu tốn các chi phí nhất là khi sử dụng các loại bỉm sử dụng một lần sẽ tốn chi phí nhiều hơn, đây là một giải pháp tốt cho các gia đình đang trong điều kiện khó khăn hay đang có một kinh tế hạn hẹp. Một trong các lý do chứng minh bỉm vải sử dụng rất tốt chính là có thể tái sử dụng trong các lần sau nữa, còn nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề như vệ sinh hoặc các chất thải là vì bạn chưa có kinh nghiệm trong các việc xử lý chúng tốt hơn.

Image result for bỉm vải

Bỉm vải

Việc giặt các bỉm vải cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn cho bỉm bẩn vào một đầu nước sau đó xả các chất thải của bé đi ra ngoài sau đó có thể giặt tã của bé như bình thường rất nhanh gọn và cũng sẽ không có mùi.

Bỉm vải hiện nay được làm bằng một loại vải tự nhiên, chính vì vậy nên chúng rất mềm và không có chất độc hại, trong khi đó các bỉm hiện nay sử dụng một lần đều có các chất tạo mùi, chất tẩy trắng cùng các chất khác làm cho da của bé không còn được an toàn cũng như không tốt cho da và sức khỏe. Bên cạnh đó, bỉm vải cũng rất nhẹ và sử dụng rất thoải mái cũng như việc thay thế cũng rất dễ dàng

Khi sử dụng bỉm giấy như bình thường sẽ dễ gây nên các tình trạng như hăm bỉm, có mùi trong vùng đeo bỉm, nhưng khi sử dụng bỉm vải bé sẽ hoàn toàn được thoải mái cũng như không có các tình trạng bệnh về ngoài da ở vùng đeo bỉm.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *