Menu

Khơi nguồn cảm xúc cùng thiên nhiên tại dự án HausNeo

HausNeo quận 9 là dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm tại nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 phường Phú Hữu, quận 9, với mật độ xây dựng trong khu vực còn khá thấp nên không gian thoáng đãng cho dự án. Ngoài không gian thoáng mát, trong lành có được tại vùng đất này, dự án HausNeo quận 9 Click Here còn nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 2 chỉ 3 phút, quận 1 chỉ 5 phút, quận 9 chỉ 7 phút và quận 7 chỉ 10 phút.

can ho hausneo

Khơi nguồn cảm xúc cùng thiên nhiên tại dự án HausNeo

Là 1 trong số các dự án số ít có 100% vốn đầu tư quốc tế, công trình căn hộ HausNeo có chất lượng vượt trội so với những đối thủ. Bởi vì là dự án có cấu trúc theo trường phái kiến trúc Đức, vậy nên cộng đồng cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm phương Tây vô cùng khác biệt. Tuy nhiên do dự án bất động sản căn hộ HausNeo tối đa môi trường cho sinh sống và làm việc, thế nên mật độ phủ xanh của dự án chưa thực sự lớn so với những đối thủ cùng loại.

Can ho Hausneo danh gia cua SaleReal chứa đựng trong mình các ưu thế vượt trội về vị thế và tiện ích vì được xây theo tiêu chuẩn Đức với cấu trúc độc đáo Bauhaus, dự án căn hộ HausNeo có địa thế được giới chuyên môn đánh giá cao, có thể xem là điểm đắc địa của khu vực quận 9. Không chỉ có địa thế thuận lợi, căn hộ HausNeo còn có tiện ích đẳng cấp. Với sự khám phá và tìm hiểu kỹ văn hóa của người Việt, những tiện nghi của căn hộ HausNeo đã được chọn lọc và cấu trúc để phục vụ tốt nhất yêu cầu của toàn bộ các dân cư của công trình. Hệ thống tiện ích của dự án căn hộ HausNeo phục vụ đầy đủ những yêu cầu từ căn bản đến cao cấp nhất như hệ thống bể bơi hauspool, sân chơi nước trẻ em, cửa hàng tiện ích, khu vực gym ngoài trời, khu sinh hoạt công cộng, khu nướng BBQ ngoài trời… toàn bộ đều đem đến trải nghiệm sống tiêu chuẩn Đức nhất.

Quy mô dự án HausNeo quận 9

Đặc biệt, công trình căn hộ HausNeo là 1 thí dụ điển hình cho mô hình bất động sản căn hộ chuẩn Châu Âu tại khu Đông thành phố. Điểm vượt bậc đầu tiên phải kể đến của căn hộ HausNeo chính là cấu trúc. Lấy ý tưởng phong cách Bauhaus của Đức. HausNeo coi trọng việc xây các công trình tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người, tối giản những chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật cao. Với kết cấu theo lối kiến trúc Bauhas, căn hộ HausNeo đem đến môi trường sống xứ Tây Âu ngay ở nhà gia chủ trong lòng quận 9. Bên cạnh đó, công trình được xây dựng do đơn vị thi công uy tín chất lượng dẫn đầu. Với những chuẩn mực khắt khe của Châu Âu được đề ra, khách hàng hoàn toàn có khả năng tin tưởng vô không gian an cư đậm chất Đức do dự án bất động sản căn hộ HausNeo mang tới. Cùng với đó, nội thất được nhập khẩu chất lượng được sắp đặt sẵn trong không gian nhà khi bàn giao cũng sẽ là một điểm khiến cho quý khách của công trình căn hộ HausNeo thêm yêu thích và hài lòng.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *