Menu

Khăn giấy ướt đa năng

Khăn giấy ướt hiện nay đang không còn xa lạ đối với mọi người. Bởi khi đi đến bất cứ đau bạn cũng đều bắt gặp hình ảnh của những chiếc khăn giấy ướt khi bạn đi ăn tại các nhà hàng, khi bạn đi trên các phương tiện giao thông, tại các nơi công cộng…bạn cũng đều thấy những chức khăn giấy ướt được bọc trong những chiếc túi nhỏ, đẹp xinh, có ghi tên nhãn hiệu ở trên đó. Cũng bởi vì sự tiện lợi và thịnh hành của những chiếc khăn giấy ướt mà nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng ra đời, để người tiêu dùng sử dụng và mắc phải những bệnh như mẩn ngứa da, khô ráp da, viêm da, ung thư da,… các mẹ nên dùng tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinhkhăn vải đa năng để vệ sinh cho bé. Vì vậy mà bên cạnh những cái lợi cũng có những cái tác hại trái mặt với nó.

Image result for khăn giấy ướt

khăn giấy ướt

Những tác dụng của khăn giấy ướt đối với người sử dụng

Khi sử dụng khăn giấy ướt bạn có thể rất tiện lợi trong mọi tình huống. Bạn có thể dùng khăn giấy ướt để lau những vết bẩn ở trên mặt, nếu bạn buồn ngủ thì chiếc khăn giấy ướt cũng rất hữu hiệu có thể giúp bạn lau mặt mà không cần phải đi rửa mặt. Khăn giấy ướt có thể giúp bạn lau tay, lau chân và bạn có thể dùng để lau bất cứ thứ gì bạn muốn. Rất tiện lợi và nhỏ gọn, bạn có thể mua khăn giấy ướt loại hộp dày để  trong ô tô và lấy bất cứ khi nào bạn cần đến, bạn còn có thể mua những loại khăn giấy ướt loại túi mỏng để có thể tiện lợi bỏ vào túi xách và luôn mang theo bên mình. Khăn giấy ướt còn có một mùi hương thơm dịu nhẹ với từng loại và có loại được sản xuất bằng nước lọc thanh khiết không có mùi hương. Bên cạnh những tiện lợi như vậy, song đó vẫn còn những tác hại khi sử dụng khăn giấy ướt.

Image result for khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt

Những tác hại khi sử dụng khăn giấy ướt

Những tác hại khăn giấy ướt không hề nhiều và cũng không thể không nhắc đến. Tác hại thứ nhất có thể kể đến ở đây đó chính là khả năng dùng khăn giấy ướt với tần suất rất cao và khăn giấy ướt không đảm bảo chất lượng. Khi sử dụng một khăn giấy ướt không có nhãn hiệu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng kém chất lượng có thể gây hỏng da của bạn và có thể là bị ung thư. Tác hại thứ hai của khăn giấy ướt đó là nếu sử dụng khăn giấy ướt quá lâu dài với tần suất cao sẽ khiến bạn bị kích ứng da và da bạn sẽ bị khô ráp. Bạn nên mua những loại khăn giấy đảm bảo vệ sinh, có dây truyền sản xuất an toàn, bạn nên mua tại các siêu thị, hay những cửa hàng lớn để không lo về hàng nhái và hàng kém chất lượng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *