Menu

Tư vấn san go cong nghiep cho phòng ngủ nhỏ hẹp

 

Phòng ngủ là 1 không gian luôn đòi hỏi cái sự yên tĩnh & thư giãn cao nhất. Thế nhưng, không vì thế mà bạn không chú ý tới việc trang trí cho nó trở nên nổi bật hơn nhằm mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trong chính không gian riêng tư tại nhà mình. Đặc biệt, với những phòng ngủ diện tích khiêm tốn , hẹp về chiều rộng, thì việc trang trí cần chú trọng hơn. Mặt khác, thông thường phòng ngủ hẹp bố trí ít đồ dùng nội thất. Vì thế, san go cong nghiep lát phòng cũng được xem là 1 yếu tố đóng vai trò không nhỏ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên  thoáng đãng hơn và rộng rãi hơn.

Nên chọn màu sắc nhẹ nhàng cho phòng ngủ

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay, san go cong nghiep đang được ưu tiên lựa chọn khá ưu ái của  người tiêu dung. Bởi chính sự đa dạng về thiết kế và màu sắc của nó cũng như là nó rất phù hợp với các kiểu nội thất khác nhau. Để lựa chọn được loại sàn gỗ thích hợp cho phòng ngủ nhỏ hẹp, hãy lưu ý một số điểm sau:

Dù  chọn san go tu nhien hay là san go cong nghiep, thì cũng không hề có vấn đề gì bởi theo đánh giá chung thì chúng đều rất giống nhau. Nhưng quan trọng chính là về màu sắc của san go , bạn cũng nên lựa chọn  gam màu tối hơn màu sơn của tường, bởi màu sắc rất có ý nghĩa và rất quan trọng đối với 1 phòng ngủ nhỏ hẹp, nó là yếu tố quan trọng tạo nên điểm nhấn chủ đạo cho không gian đó. Thế nên, khi lựa cho màu sắc của san go  thì cần có sự tương phản giữa nền & trần nhà, nhằm mục đích gia tăng thêm chiều sâu cho cả căn phòng.

sàn gỗ tự nhiên

Chọn san go cong nghiep đơn giản

Bên cạnh đó, không nên chọn ván san go loại nhỏ hay có chi tiết trang trí phức tạp. Vì sự lựa chọn này cũng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên khá rối mắt, phòng ngủ đã nhỏ sẽ lại càng nhỏ hơn và bạn sẽ cảm nhận được sự chật chội & khó chịu. Các loại san go  rộng chính là sự lựa tối ưu nhất, nó không những chỉ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ hơn mà còn hạn chế tối đa được các đường nối. Đồng thời, qua đó cũng giúp căn phòng của bạn có độ mở và thoáng hơn nhiều.

Hãy lát san go cong nghiep theo kiểu thông phòng, để tạo ra sự nối liền, nó sẽ làm cho căn phòng rộng hơn.

Ngoài ra, đi kèm với việc lát san go  cũng có thể sử dụng kèm thêm một tấm thảm lót sàn. Đây sẽ là 1 ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ hẹp. Chỉ cần sử dụng 1 tấm thảm có kích thước vừa phải có thể làm cho không gian riêng tư của bạn trở nên rộng và thoáng hơn. Nếu như phòng ngủ có hình vuông hãy chọn 1 tấm thảm vuông , phòng hình chữ nhật thì nên trang trí với 1 tấm thảm có hình chữ nhật.

San go tối màu rồi thì hãy lựa chọn miếng thảm sáng màu chút để tổng thể hài hòa cho căn phòng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *